Các bạn trẻ Việt thích thú với lớp học làm phim điện ảnh cùng đạo diễn Hàn Quốc

Các bạn trẻ Việt thích thú với lớp học làm phim điện ảnh cùng đạo diễn Hàn Quốc
HHT - Lớp học mang đến trải nghiệm làm phim điện ảnh cho giới trẻ và người đam mê điện ảnh tại Việt Nam đã diễn ra vào ngày 14 và 15/4/2018.

Lớp học làm phim có sự tham gia của 60 học viên, dưới sự hướng dẫn của đạo diễn Kim Tae Yeop đến từ Hàn Quốc diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Chỉ trong 1 ngày ngắn ngủi, với sự hỗ trợ từ BTC Lotte Cinema, các bạn học viên đã được chỉ dạy cách viết kịch bản, lên ý tưởng, chọn bối cảnh, diễn viên, tập luyện về quay phim, diễn xuất trước ống kính, chỉnh sửa và dựng phim trên điện thoại…

Các bạn trẻ Việt thích thú với lớp học làm phim điện ảnh cùng đạo diễn Hàn Quốc ảnh 1

Các bạn trẻ Việt thích thú với lớp học làm phim điện ảnh cùng đạo diễn Hàn Quốc ảnh 2

Từ đó, các nhóm học viên đã mang tới những bộ phim ngắn khá thú vị với nhiều đề tài và câu chuyện, nội dung đa dạng như: phim ngắn về xác sống có yếu tố hài hước, phim khoa học viễn tưởng về người mẹ… Tuy còn nhiều thiếu sót do thời gian chuẩn bị ngắn nhưng các bạn đều có được những trải nghiệm vô cùng quý báu và có khoảng thời gian trải nghiệm ý nghĩa cùng điện ảnh. 

Các bạn trẻ Việt thích thú với lớp học làm phim điện ảnh cùng đạo diễn Hàn Quốc ảnh 3 Các bạn trẻ Việt thích thú với lớp học làm phim điện ảnh cùng đạo diễn Hàn Quốc ảnh 4

Đánh giá về kết quả của buổi học, đạo diễn Kim Tae Yeop cho rằng các bạn trẻ tại Việt Nam rất thông minh, sáng tạo. Với những đề tài khó nhằn nhưng trong một khoảng thời gian cực kỳ ngắn ngủi, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, mọi người đã hoàn thành vô cùng xuất sắc.

Các bạn trẻ Việt thích thú với lớp học làm phim điện ảnh cùng đạo diễn Hàn Quốc ảnh 5

Trong tương lai, khi các bạn trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận nhiều hơn với ngành công nghiệp điện ảnh, được truyền lửa đam mê từ những người đi trước thì sẽ có nhiều bộ phim ngắn cũng như các bộ phim điện ảnh thú vị được ra mắt khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

HHT - Sau tập 1 của “Người Ấy Là Ai”, điều nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều nhất là mối tình 9 năm của chàng trai chuyển giới Nguyễn Hồ. Trong gần một thập kỷ bên nhau, cặp đôi luôn dành đối phương những cử chỉ ngọt ngào, đồng thời thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH.
HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HHT - Báo chí Thái Lan viết rằng đội tuyển U23 Thái Lan sẽ “gây bất ngờ cho U23 Việt Nam” trong trận Chung kết bóng đá nam tại SEA Games 31. Ngoài ra, huấn luyện viên U23 Thái Lan nhận định thế nào về trận quyết chiến cuối cùng này và tại sao HLV cả hai đội đều cho rằng cầu thủ của mình phải chịu nhiều sức ép?