Các beauty blogger lên tiếng bênh vực khi Changmakeup bị tố "PR cho mỹ phẩm fake"?

Các beauty blogger lên tiếng bênh vực khi Changmakeup bị tố "PR cho mỹ phẩm fake"?
HHT - Khang Huỳnh và Linh Trương là hai beauty blogger khá có tiếng đã chia sẻ một cách đầy ẩn ý trên trang cá nhân về vụ việc của Changmakeup.

"Changmakeup bán hàng fake" đang là một từ khóa hot nhất trong các trang thông tin về làm đẹp tại Việt Nam. Không khó để lý giải vì sao vụ việc này lại tạo nên sự phản đối lớn đến vậy, bởi số lượng người yêu quý và theo dõi Changmakeup là không hề nhỏ khi các trang cá nhân của cô nàng từ Facebook, Instagram, YouTube đều đạt không dưới 700 nghìn người theo dõi.

Chính vì mức độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của Changmakeup khá lớn nên sự việc lần này không chỉ gây chú ý mạnh mẽ tới fan của cô nàng, mà các beauty blogger khác cũng rất quan tâm. Cụ thể là hai người bạn chơi khá thân với cô - Khang HuỳnhLinh Trương.

Khang Huỳnh là một makeup artist khá có tiếng. Anh cũng sở hữu một kênh YouTube riêng để hướng dẫn trang điểm. Khang Huỳnh chia sẻ anh là một fan của Changmakeup vì tính cách dễ thương và tài năng của cô khi tuổi đời còn rất trẻ.

Các beauty blogger lên tiếng bênh vực khi Changmakeup bị tố "PR cho mỹ phẩm fake"? ảnh 1

Beauty blogger Khang Huỳnh.

Các beauty blogger lên tiếng bênh vực khi Changmakeup bị tố "PR cho mỹ phẩm fake"? ảnh 2

Trước vụ việc này, Khang Huỳnh đã đăng lên Instagram story dòng trạng thái đầy bức xúc. Cụ thể anh viết: "Mới vô cái group đọc mấy cái comment (bình luận) thấy ghê quá, không tin là con người với nhau mà nói chuyện không sợ làm đau người khác. Không biết ở ngoài mấy bạn đó giỏi và tài năng bao nhiêu mà tối ngày đi bóc phốt hết người này tới người kia".

Còn Linh Trương - chủ nhân của kênh YouTube Themakaholics khá nổi tiếng trong cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam - cũng có mối quan hệ khá thân thiết với Changmakeup kể từ năm 2015, khi cả hai còn du học ở Mỹ. 

Các beauty blogger lên tiếng bênh vực khi Changmakeup bị tố "PR cho mỹ phẩm fake"? ảnh 3

Linh TrươngChangmakeup trong 1 sự kiện (thứ 2 và thứ 3 từ phải qua).

Khi vụ việc Changmakeup bị tố bán đồ fake xảy ra, không khó hiểu khi Linh Trương lên tiếng bảo vệ và cho rằng đây chỉ là "tình ngay lý gian". Cụ thể cô viết (tạm dịch): "Chuyện gì ra chuyện đó, mình nghĩ rằng chuyện này khiến mình suy nghĩ sâu sắc hơn sau khi đọc một số bình luận. Người ta chỉ nhìn thấy những gì họ nhìn thấy, miễn là họ có thể đưa ai đó xuống vì bất cứ lý do gì. Họ không hề quyết đoán và phán xét công bằng. Biến một điều (đúng hay sai còn tùy vào ý kiến của mỗi người) thành một điều khác không đúng sự thật hoặc biến nó thành sai".

Các beauty blogger lên tiếng bênh vực khi Changmakeup bị tố "PR cho mỹ phẩm fake"? ảnh 4
Các beauty blogger lên tiếng bênh vực khi Changmakeup bị tố "PR cho mỹ phẩm fake"? ảnh 5

Linh Trương liên tục bênh vực Changmakeup trên trang cá nhân, cô còn chia sẻ rằng (tạm dịch): "Hãy công bằng với những điều cần được chỉ trích. Hãy khôn ngoan để thấy rằng nhiều người có thể không đúng. Hãy là con người để không biến tấu mọi thứ để đưa người khác xuống".

Dù không nhắc tên cụ thể nhưng cư dân mạng có thể đoán được rằng người mà Linh Trương đang nhắc tới là Changmakeup. Hiện Changmakeup vẫn chưa có bất cứ phát ngôn chính thức nào để trả lời câu hỏi của nhiều người rằng "có tham gia trực tiếp vào vụ việc lần này hay không?".

T.V (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).