"Các cậu em trai" Stray Kids trở lại đường đua K-Pop với MV "Get Cool"

"Các cậu em trai" Stray Kids trở lại đường đua K-Pop với MV "Get Cool"
HHT - Nhóm nhạc nam nhà JYP đã tiếp nối "đàn chị" TWICE, trở thành cái tên tiếp theo "chinh chiến" đấu trường âm nhạc K-Pop tháng 11.

Chiều ngày 14/11, nhóm nhạc nam được quan tâm nhất nhì hiện nay Stray Kids đã tung MV chính thức cho ca khúc Get Cool. Đây là bài hát nằm trong mini album thứ ba của nhóm I am YOU

MV lấy bối cảnh là trường học với nội dung khá đơn giản, các thành viên cùng nhau chơi đùa, vẽ tranh, ăn uống... Với giai điệu có phần bắt tai, đặc biệt là điệu nhảy "Get Cool" vô cùng dễ thương, ca khúc hứa hẹn có thể "hạ gục" bất cứ người nghe nào.

"Các cậu em trai" Stray Kids trở lại đường đua K-Pop với MV "Get Cool" ảnh 1
9 thành viên điển trai của Stray Kids.

Stray Kids là một nhóm nhạc nam được thành lập bởi JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế cùng tên vào năm 2017. Nhóm có 9 thành viên, bao gồm: Bang Chan, Kim Woojin, Lee Know, Seo Changbin, Hyunjin, Han, Felix, Kim Seungmin I.N. Sau một năm hoạt động nhóm đã ra mắt nhiều ca khúc như Hellevator, District 9, My Pace...

Hiện tại ngoài TWICE thì Stray Kids cũng là "con cưng" đang được JYP hết sức đầu tư về mặt hình ảnh cũng như âm nhạc để có đủ khả năng "gồng gánh" công ty trong một vài năm tới. Tuy nhiên dù đã hoạt động 1 năm nhưng 9 chàng trai vẫn đang thiếu một cú bứt phá thực sự để gây ấn tượng với người hâm mộ.  

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm