Các chàng "sinh viên" NCT 127 háo hức đón mùa Back 2 School, ngày tái xuất đã cận kề?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt “thính” được đăng tải trên tài khoản Instagram chính thức của NCT 127 đang gây sốt bởi độ độc đáo “có 1-0-2”, báo hiệu ngày tái xuất của cả nhóm đã cận kề.

Ngày 20/8, ảnh đại diện Instagram của NCT 127 đã được thay đổi, mang nội dung “NCIT: Neo Culture Institute of Technology” (Viện Công nghệ Văn hóa Neo), cùng profile “NCDC: NCIT Coding Crew” (Đội Mã Hóa). Bên cạnh đó, phần story nổi bật còn được thay đổi thành các biểu tượng “thần bí” bao gồm: Khuôn mặt cười, máy ảnh, quả chuối, sách và trụ bản đồ.

Các chàng "sinh viên" NCT 127 háo hức đón mùa Back 2 School, ngày tái xuất đã cận kề? ảnh 1

Có vẻ như concept sắp tới của NCT 127 là sinh viên của Học viện. Bởi các thành viên đều đồng loạt thay đổi thông tin trên tài khoản Instagram trở thành niên khóa.

Các chàng "sinh viên" NCT 127 háo hức đón mùa Back 2 School, ngày tái xuất đã cận kề? ảnh 2
Năm tốt nghiệp của NCT 127 tương ứng với độ tuổi của các thành viên: Năm 2022, 2023, 2024 và 2025.

Chưa dừng lại ở đó, NCT 127 còn "khoe" cả lịch học của Viện Công nghệ Văn hóa Neo, với từng môn học ứng với mỗi thành viên. Ngoài những môn học bình thường như Tiếng Nhật cơ bản hay Nghiên cứu thiết kế động cơ, các chàng trai còn khiến fan hoang mang với những bộ môn “từ trên trời rơi xuống” như: Nghiên cứu Kwangya, Tìm hiểu về SMCU hay Hợp nhất hai thế giới.

Các chàng "sinh viên" NCT 127 háo hức đón mùa Back 2 School, ngày tái xuất đã cận kề? ảnh 3
Có thể thấy mỗi môn học đều là những manh mối liên quan mật thiết đến vũ trụ chung mà SM Entertainment đã kỳ công tạo dựng cho gà nhà.

Chưa nghiêm túc được bao lâu, NCT 127 đã khiến người hâm mộ “té ngửa” với độ "lầy lội" của mình. Các chàng trai đều hóa thân thành những sinh viên "mọt sách" chính hiệu, đăng tải hàng loạt khoảnh khắc miệt mài bài vở nhưng cũng không thiếu những trò đùa tinh quái.

Các chàng "sinh viên" NCT 127 háo hức đón mùa Back 2 School, ngày tái xuất đã cận kề? ảnh 4
Hóa thành sinh viên "mọt sách" nhưng NCT 127 vẫn không giấu nổi visual trứ danh của mình.

Không chỉ “tung hoành” ở tài khoản nhóm, các chàng trai nhà Neo cũng rất “chịu khó” khi phụ họa cho concept của mình trên Instagram cá nhân. Bắt nguồn từ “lời tố cáo” của Doyoung: “Các tiền bối xin hãy tắt đèn khi ra khỏi câu lạc bộ, làm ơn luôn…”, bảng tin mạng xã hội của fan nhà NCT trở nên xôm tụ hơn bao giờ hết bởi những lời “đổ thừa” qua lại giữa các thành viên.

Các chàng "sinh viên" NCT 127 háo hức đón mùa Back 2 School, ngày tái xuất đã cận kề? ảnh 5
Những "pha đùn đẩy trách nhiệm" giữa các thành viên NCT 127 trong vụ án "Ai là người không chịu tắt đèn?”. - Ảnh: Facebook Nhà không có gì ngoài điều kiện.

Các NCTzen (fandom của NCT) đều không giấu nổi sự phấn khích trước những màn “tung thính” đặc biệt của thần tượng. Trước đó, trong một buổi livestream, Mark khiến fan bất ngờ khi tiết lộ lần comeback này của NCT 127 là một full album.

Các chàng "sinh viên" NCT 127 háo hức đón mùa Back 2 School, ngày tái xuất đã cận kề? ảnh 6
Mark đã xác nhận full album lần này của NCT 127 có đến 2 bài hát chủ đề.

Không để cho người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, nửa đêm cùng ngày (theo giờ Hàn Quốc), NCT 127 đã tung video "nhá hàng" đầu tiên với tựa đề Who is STICKER?.

Là sinh viên chăm học chưa đủ, các chàng trai nhà Neo còn khiến người hâm mộ trầm trồ trước visual lạnh lùng trong tạo hình lập trình viên bí ẩn, cùng những màn khoe cơ bắp làm fan "quắn quéo".

NCTzen đang hy vọng đây sẽ là một màn tái xuất bùng nổ của NCT 127, tiếp nối chuỗi thành công của những “cậu bé mộng mơ” - NCT DREAM đã làm được ở nửa đầu năm 2021.

Các chàng "sinh viên" NCT 127 háo hức đón mùa Back 2 School, ngày tái xuất đã cận kề? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm