Các chàng trai BTS vẫn quyết tâm lấy bằng Thạc sĩ dù công việc siêu bận rộn

HHT - BTS có khả năng sở hữu đến 6 Thạc sĩ trong tương lai gần. ARMY quả là không cần tìm những tấm gương sáng về học hành ở đâu cho xa vì đã có BTS rồi!

Truyền thông Hàn đưa tin 5 thành viên BTS bao gồm: Suga, j-hope, RM, JiminV đã trở thành sinh viên Cao học (bậc Thạc sĩ) chuyên ngành Truyền thông Quảng Cáo của trường Đại học Hanyang Cyber.

Các chàng trai BTS vẫn quyết tâm lấy bằng Thạc sĩ dù công việc siêu bận rộn ảnh 1

Theo thông tin từ phía nhà trường, 5 thành viên không đăng ký học cùng một lúc. Cụ thể, Big Hit cho biết RM, Suga j-hope đã ghi danh từ tháng 3-2019 và bắt đầu theo học từ học kỳ 1 năm 2020, trong khi V Jimin sẽ bắt đầu vào học từ học kỳ 2, tức tháng 9-2020. 

Đại học Hanyang Cyber là một trong 21 trường đại học trực tuyến tại Hàn Quốc và chọn sinh viên dựa trên quá trình phỏng vấn. Các thành viên BTS đã trải qua các cuộc phỏng vấn trực tuyến và đã được trường chấp nhận cho theo học.

Các chàng trai BTS vẫn quyết tâm lấy bằng Thạc sĩ dù công việc siêu bận rộn ảnh 2 ARMY quả là không cần tìm những tấm gương sáng về học hành ở đâu cho xa vì đã có BTS rồi.

Như vậy, tính đến nay, dù lịch trình vô cùng bận rộn nhưng BTS đã có 6/7 thành viên đăng ký học tiếp lên Thạc sĩ (trừ em út Jungkook). Trong đó, anh cả Jin đã học Thạc sĩ từ năm 2017 cũng tại Đại học Hanyang Cyber và hiện đang trong quá trình hoàn thành luận văn tốt nghiệp. 

Big Hit cũng cho biết các anh chàng BTS đăng ký học Thạc sĩ vì thực sự muốn học chứ không phải vì để trì hoãn thời gian lên đường nhập ngũ. Theo Luật Quân sự của Hàn Quốc sửa đổi từ năm 2018, lý do đi học không còn được chấp nhận để hoãn nhập ngũ nữa.  

Các chàng trai BTS vẫn quyết tâm lấy bằng Thạc sĩ dù công việc siêu bận rộn ảnh 3
Các chàng trai BTS vẫn quyết tâm lấy bằng Thạc sĩ dù công việc siêu bận rộn ảnh 4
Theo (Koreaboo)
MỚI - NÓNG
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
Hội "tiền bối" mách teen 2K7 chinh phục kỳ thi vào lớp 10 và trường chuyên Hà Nội
HHT - Việc học tập và ôn luyện cho kỳ thi chuyển cấp của các sĩ tử 2K7 vốn đã vất vả, nay lại càng gian nan hơn trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Làm sao để nhanh chóng thích ứng và học tập hiệu quả dù là online? Cùng tháo gỡ khúc mắc này với bộ siêu bí kíp từ các bạn học sinh trường THPT chuyên top đầu tại Hà Nội nhé!
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo? 
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?

Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?

HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.