Các chàng trai BTS vẫn quyết tâm lấy bằng Thạc sĩ dù công việc siêu bận rộn

HHT - BTS có khả năng sở hữu đến 6 Thạc sĩ trong tương lai gần. ARMY quả là không cần tìm những tấm gương sáng về học hành ở đâu cho xa vì đã có BTS rồi!
Truyền thông Hàn đưa tin 5 thành viên BTS bao gồm: Suga, j-hope, RM, JiminV đã trở thành sinh viên Cao học (bậc Thạc sĩ) chuyên ngành Truyền thông Quảng Cáo của trường Đại học Hanyang Cyber.
Các chàng trai BTS vẫn quyết tâm lấy bằng Thạc sĩ dù công việc siêu bận rộn ảnh 1
Theo thông tin từ phía nhà trường, 5 thành viên không đăng ký học cùng một lúc. Cụ thể, Big Hit cho biết RM, Suga j-hope đã ghi danh từ tháng 3-2019 và bắt đầu theo học từ học kỳ 1 năm 2020, trong khi V Jimin sẽ bắt đầu vào học từ học kỳ 2, tức tháng 9-2020. 
Đại học Hanyang Cyber là một trong 21 trường đại học trực tuyến tại Hàn Quốc và chọn sinh viên dựa trên quá trình phỏng vấn. Các thành viên BTS đã trải qua các cuộc phỏng vấn trực tuyến và đã được trường chấp nhận cho theo học.
Các chàng trai BTS vẫn quyết tâm lấy bằng Thạc sĩ dù công việc siêu bận rộn ảnh 2 ARMY quả là không cần tìm những tấm gương sáng về học hành ở đâu cho xa vì đã có BTS rồi.
Như vậy, tính đến nay, dù lịch trình vô cùng bận rộn nhưng BTS đã có 6/7 thành viên đăng ký học tiếp lên Thạc sĩ (trừ em út Jungkook). Trong đó, anh cả Jin đã học Thạc sĩ từ năm 2017 cũng tại Đại học Hanyang Cyber và hiện đang trong quá trình hoàn thành luận văn tốt nghiệp. 
Big Hit cũng cho biết các anh chàng BTS đăng ký học Thạc sĩ vì thực sự muốn học chứ không phải vì để trì hoãn thời gian lên đường nhập ngũ. Theo Luật Quân sự của Hàn Quốc sửa đổi từ năm 2018, lý do đi học không còn được chấp nhận để hoãn nhập ngũ nữa.  
Các chàng trai BTS vẫn quyết tâm lấy bằng Thạc sĩ dù công việc siêu bận rộn ảnh 3
Các chàng trai BTS vẫn quyết tâm lấy bằng Thạc sĩ dù công việc siêu bận rộn ảnh 4
Theo (Koreaboo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm