Các chàng trai SEVENTEEN nói gì khi được so sánh với BTS và EXO?

Các chàng trai SEVENTEEN nói gì khi được so sánh với BTS và EXO?
HHT - SEVENTEEN cũng bày tỏ cảm xúc về chiến thắng của BTS tại Billboard Music Awards.

Vừa qua, SEVENTEEN đã tổ chức showcase thông báo sự trở lại của nhóm với mini album thứ tư AL1 và ca khúc chủ đề Don't Wanna Cry. Trong buổi showcase, SEVENTEEN đã được hỏi về việc thường được nhắc chung với EXOBTS. Trên mạng xã hội Hàn Quốc, các fan còn dùng thuật ngữ "EBS" để chỉ 3 nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hiện nay.

Các chàng trai SEVENTEEN nói gì khi được so sánh với BTS và EXO? ảnh 1

Các thành viên trả lời một cách vui vẻ: "Chúng tôi mới debut được 2 năm thôi, thật là vinh dự khi chúng tôi được sánh vai với các nhóm nhạc nổi tiếng như vậy. Điều đó càng khiến chúng tôi muốn được học hỏi họ và tiếp tục thực hiện những sản phẩm độc đáo. Các tiền bối ủng hộ chúng tôi nhiều lắm, họ trò chuyện với chúng tôi sau sân khấu". Nhóm cũng gửi lời chúc mừng đến tiền bối BTS sau chiến thắng tại Billboard Music Awards: "Chúng tôi muốn làm việc thật chăm chỉ và giành chiến thắng như các tiền bối. Họ là một nhóm nhạc tuyệt vời". Đồng thời, thành viên S.Coups chia sẻ: "Đối thủ lớn nhất của chúng tôi chính là bản thân chúng tôi trước đây".

Các chàng trai SEVENTEEN nói gì khi được so sánh với BTS và EXO? ảnh 2

Nói về MV mới toanh Don't Wanna Cry, thành viên S.Coup cho biết: "Từ trước đến nay, chúng tôi thường thể hiện cảm xúc yêu thương của một chàng trai qua âm nhạc. Nhưng lần này, chúng tôi quyết định chuyển sang bộc lộ nỗi buồn của chàng trai ấy. Vì sự khác biệt đó nên lần comeback này khiến chúng tôi có cảm giác như mình đang debut lần thứ hai vậy". Nhóm cũng cho biết đây là lần đầu tiên thử sức với thể loại EDM. Thành viên Hoshi hứa rằng đây là sẽ màn trình diễn hoành tráng nhất của họ từ trước đến nay, đặc biệt là ở phần vũ đạo: "Chúng tôi đã làm việc cùng với một ekip biểu diễn. Chúng tôi cố gắng thể hiện hoàn hảo nỗi buồn đau và những cảm xúc phức tạp trong lời bài hát vào vũ đạo của mình. Điệu nhảy mới crất đáng để thưởng thức. Vũ đạo trước đây luôn mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, nhưng trong lần này chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện một điều gì đó sâu sắc và xúc động hơn".

Khi được hỏi SEVENTEEN sẽ làm gì nếu họ giành được chiến thắng trên một chương trình âm nhạc, Jun ngại ngùng: "Tất cả chúng tôi sẽ cởi giày và nhảy bằng chân trần". Seungkwan khiến tất cả mọi người phì cười khi nói thêm: "Mặc dù tôi không được cao, nhưng mà tôi vẫn sẽ cố gắng".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.