Các chàng trai SEVENTEEN nói gì khi được so sánh với BTS và EXO?

Các chàng trai SEVENTEEN nói gì khi được so sánh với BTS và EXO?
HHT - SEVENTEEN cũng bày tỏ cảm xúc về chiến thắng của BTS tại Billboard Music Awards.

Vừa qua, SEVENTEEN đã tổ chức showcase thông báo sự trở lại của nhóm với mini album thứ tư AL1 và ca khúc chủ đề Don't Wanna Cry. Trong buổi showcase, SEVENTEEN đã được hỏi về việc thường được nhắc chung với EXOBTS. Trên mạng xã hội Hàn Quốc, các fan còn dùng thuật ngữ "EBS" để chỉ 3 nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất hiện nay.

Các chàng trai SEVENTEEN nói gì khi được so sánh với BTS và EXO? ảnh 1

Các thành viên trả lời một cách vui vẻ: "Chúng tôi mới debut được 2 năm thôi, thật là vinh dự khi chúng tôi được sánh vai với các nhóm nhạc nổi tiếng như vậy. Điều đó càng khiến chúng tôi muốn được học hỏi họ và tiếp tục thực hiện những sản phẩm độc đáo. Các tiền bối ủng hộ chúng tôi nhiều lắm, họ trò chuyện với chúng tôi sau sân khấu". Nhóm cũng gửi lời chúc mừng đến tiền bối BTS sau chiến thắng tại Billboard Music Awards: "Chúng tôi muốn làm việc thật chăm chỉ và giành chiến thắng như các tiền bối. Họ là một nhóm nhạc tuyệt vời". Đồng thời, thành viên S.Coups chia sẻ: "Đối thủ lớn nhất của chúng tôi chính là bản thân chúng tôi trước đây".

Các chàng trai SEVENTEEN nói gì khi được so sánh với BTS và EXO? ảnh 2

Nói về MV mới toanh Don't Wanna Cry, thành viên S.Coup cho biết: "Từ trước đến nay, chúng tôi thường thể hiện cảm xúc yêu thương của một chàng trai qua âm nhạc. Nhưng lần này, chúng tôi quyết định chuyển sang bộc lộ nỗi buồn của chàng trai ấy. Vì sự khác biệt đó nên lần comeback này khiến chúng tôi có cảm giác như mình đang debut lần thứ hai vậy". Nhóm cũng cho biết đây là lần đầu tiên thử sức với thể loại EDM. Thành viên Hoshi hứa rằng đây là sẽ màn trình diễn hoành tráng nhất của họ từ trước đến nay, đặc biệt là ở phần vũ đạo: "Chúng tôi đã làm việc cùng với một ekip biểu diễn. Chúng tôi cố gắng thể hiện hoàn hảo nỗi buồn đau và những cảm xúc phức tạp trong lời bài hát vào vũ đạo của mình. Điệu nhảy mới crất đáng để thưởng thức. Vũ đạo trước đây luôn mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, nhưng trong lần này chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện một điều gì đó sâu sắc và xúc động hơn".

Khi được hỏi SEVENTEEN sẽ làm gì nếu họ giành được chiến thắng trên một chương trình âm nhạc, Jun ngại ngùng: "Tất cả chúng tôi sẽ cởi giày và nhảy bằng chân trần". Seungkwan khiến tất cả mọi người phì cười khi nói thêm: "Mặc dù tôi không được cao, nhưng mà tôi vẫn sẽ cố gắng".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm