Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa?

Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa?
HHT - Hẳn là ai cũng ấm lòng khi nghe câu nói siêu tình cảm này của Yoon Jisung dành cho Wanna One.

Ai cũng biết rằng Wanna One là một nhóm nhạc đã được báo trước ngày chia tay. Dù Wanna One có thành công đến đâu, các thành viên yêu thương nhau nhiều thế nào thì đến tháng 1/2019, nhóm vẫn phải đường ai nấy đi theo đúng hợp đồng.

Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa? ảnh 1

Và các fan rất băn khoăn không biết các chàng trai nghĩ gì khi thời hạn này đang ngày càng đến gần. Trong tập mới nhất của show giải trí Entertainment Weekly, trưởng nhóm Yoon Jisung đã được hỏi về chuyện này. Đúng hơn thì một phỏng viên đã hỏi rằng Yoon Jisung thử đoán xem anh chàng sẽ làm gì vào thời điểm một năm sau, tức là khi Wanna One đã rã nhóm.

Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa? ảnh 2

Bạn có biết Jisung trả lời ngọt ngào thế nào không? “Thật sự mà nói thì chúng em không nói chuyện về ngày ấy. Chúng em muốn tập trung vào hiện tại, vào những thứ đang xảy ra bây giờ, tập luyện thật tốt cho các tiết mục hơn là nghĩ hay lo lắng về tương lai, về ngày chia tay”.

Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa? ảnh 3

Yoon Jisung khẳng định tiếp “Em tin rằng dù mỗi thành viên có ở cách xa nhau, chúng em sẽ luôn nhớ đến nhau mỗi khi tập luyện ca khúc mới hay đứng trên sân khấu biểu diễn”. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".