Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa?

Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa?
HHT - Hẳn là ai cũng ấm lòng khi nghe câu nói siêu tình cảm này của Yoon Jisung dành cho Wanna One.

Ai cũng biết rằng Wanna One là một nhóm nhạc đã được báo trước ngày chia tay. Dù Wanna One có thành công đến đâu, các thành viên yêu thương nhau nhiều thế nào thì đến tháng 1/2019, nhóm vẫn phải đường ai nấy đi theo đúng hợp đồng.

Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa? ảnh 1

Và các fan rất băn khoăn không biết các chàng trai nghĩ gì khi thời hạn này đang ngày càng đến gần. Trong tập mới nhất của show giải trí Entertainment Weekly, trưởng nhóm Yoon Jisung đã được hỏi về chuyện này. Đúng hơn thì một phỏng viên đã hỏi rằng Yoon Jisung thử đoán xem anh chàng sẽ làm gì vào thời điểm một năm sau, tức là khi Wanna One đã rã nhóm.

Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa? ảnh 2

Bạn có biết Jisung trả lời ngọt ngào thế nào không? “Thật sự mà nói thì chúng em không nói chuyện về ngày ấy. Chúng em muốn tập trung vào hiện tại, vào những thứ đang xảy ra bây giờ, tập luyện thật tốt cho các tiết mục hơn là nghĩ hay lo lắng về tương lai, về ngày chia tay”.

Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa? ảnh 3

Yoon Jisung khẳng định tiếp “Em tin rằng dù mỗi thành viên có ở cách xa nhau, chúng em sẽ luôn nhớ đến nhau mỗi khi tập luyện ca khúc mới hay đứng trên sân khấu biểu diễn”. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.