Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa?

Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa?
HHT - Hẳn là ai cũng ấm lòng khi nghe câu nói siêu tình cảm này của Yoon Jisung dành cho Wanna One.

Ai cũng biết rằng Wanna One là một nhóm nhạc đã được báo trước ngày chia tay. Dù Wanna One có thành công đến đâu, các thành viên yêu thương nhau nhiều thế nào thì đến tháng 1/2019, nhóm vẫn phải đường ai nấy đi theo đúng hợp đồng.

Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa? ảnh 1

Và các fan rất băn khoăn không biết các chàng trai nghĩ gì khi thời hạn này đang ngày càng đến gần. Trong tập mới nhất của show giải trí Entertainment Weekly, trưởng nhóm Yoon Jisung đã được hỏi về chuyện này. Đúng hơn thì một phỏng viên đã hỏi rằng Yoon Jisung thử đoán xem anh chàng sẽ làm gì vào thời điểm một năm sau, tức là khi Wanna One đã rã nhóm.

Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa? ảnh 2

Bạn có biết Jisung trả lời ngọt ngào thế nào không? “Thật sự mà nói thì chúng em không nói chuyện về ngày ấy. Chúng em muốn tập trung vào hiện tại, vào những thứ đang xảy ra bây giờ, tập luyện thật tốt cho các tiết mục hơn là nghĩ hay lo lắng về tương lai, về ngày chia tay”.

Các chàng trai Wanna One nghĩ gì về ngày chia tay sẽ đến sau 9 tháng nữa? ảnh 3

Yoon Jisung khẳng định tiếp “Em tin rằng dù mỗi thành viên có ở cách xa nhau, chúng em sẽ luôn nhớ đến nhau mỗi khi tập luyện ca khúc mới hay đứng trên sân khấu biểu diễn”. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm