Các chi tiết ở trang phục của Harry có thể tiết lộ lý do Meghan mặc nhiều lớp dù trời nóng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chuyến thăm New York (Mỹ), Meghan Markle thường mặc đồ nhiều lớp, thậm chí là áo cao cổ trong khi trời khá ấm áp, nhiều người mặc áo ngắn tay, khiến ai cũng thắc mắc. Nhưng giờ đây, có một số chi tiết “lạ” bị lộ ra trên trang phục của Harry lại có thể tiết lộ lý do.

Chuyến thăm New York (Mỹ) của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle được nhận xét là giống như một chuyến công du của các thành viên Hoàng gia, với đội ngũ vệ sĩ đông đảo. Thậm chí, theo trang Page Six, Harry - Meghan còn mang theo cả nhiếp ảnh gia và người quay video riêng.

Có một điều khiến nhiều người thắc mắc về trang phục của Meghan, đó là cô gần như luôn mặc nhiều lớp áo, thậm chí là áo cao cổ, trong khi trời nắng ráo và chỉ ở mức mát mẻ, nhiều người khác chỉ mặc áo ngắn tay. Điều này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi rằng, phải chăng Meghan không quan tâm đến thời tiết.

Các chi tiết ở trang phục của Harry có thể tiết lộ lý do Meghan mặc nhiều lớp dù trời nóng ảnh 1

Meghan luôn mặc đồ như giữa mùa đông trong khi nhiếp ảnh gia của cô mặc áo phông cộc tay. Ảnh: Kevin Mazur/ Getty Images.

Thế rồi nhiều tờ báo đã phát hiện ra những chi tiết “lạ” ở trang phục của Hoàng tử Harry, có thể lý giải cho cách ăn mặc của vợ anh.

Khi Harry cúi người để ôm Melba Wilson, chủ tiệm ăn Melba, có một đoạn dây nho nhỏ đã lộ ra bên dưới áo của anh, chạy xuống túi quần. Cũng có lúc, một đoạn dây màu đen lộ ra ở chỗ cổ áo của Harry. Các tờ báo ở Anh cho rằng đây chính là bộ công cụ gồm có micro để bí mật ghi âm. Còn nhân viên của Harry - Meghan làm nhiệm vụ ghi hình, nên rất có thể vợ chồng xứ Sussex sẽ dùng những tư liệu từ chuyến đi này cho dự án mà họ phối hợp với Netflix, theo như báo chí suy đoán.

Các chi tiết ở trang phục của Harry có thể tiết lộ lý do Meghan mặc nhiều lớp dù trời nóng ảnh 2

Dường như Harry có đeo dây để ghi âm. Ảnh: T. Jackson/ Backgrid; GC Images.

Và vì vậy, truyền thông tin rằng việc Meghan mặc đồ dày, nhiều lớp như giữa mùa đông - điều khiến nhiều người thấy bất thường ở thời điểm hiện tại - thực ra cũng chính là để che các loại dây và micro.

Kể từ sau khi rời khỏi Hoàng gia Anh, Harry và Meghan đã ký những hợp đồng lớn, được cho là để làm một số chương trình, phim tài liệu…, tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa thấy họ công khai làm chương trình nào theo những hợp đồng đó.

Các chi tiết ở trang phục của Harry có thể tiết lộ lý do Meghan mặc nhiều lớp dù trời nóng ảnh 3

Một đoạn dây cũng bị lộ ra khi Harry ngồi bệt xuống sàn. Ảnh: Paul Martinka.

Cặp đôi xứ Sussex cũng chưa công bố kế hoạch có đăng tải các video về chuyến thăm New York (Mỹ) hay không. Đại diện của họ cũng chưa phản hồi dù nhiều tờ báo ở Anh đã gửi câu hỏi.

Các chi tiết ở trang phục của Harry có thể tiết lộ lý do Meghan mặc nhiều lớp dù trời nóng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm