Các chòm sao chuyên "phát đường": Cự Giải thích chở che, Song Ngư siêu chiều chuộng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chuyện tình cảm, Cự Giải, Song Ngư, Song Tử, Thiên Bình luôn ngọt ngào trong lời nói và tinh tế trong hành động, khiến ai có được tình yêu của họ đều cảm thấy hạnh phúc.

Song Ngư

Các chòm sao chuyên "phát đường": Cự Giải thích chở che, Song Ngư siêu chiều chuộng ảnh 1

Song Ngư là người thẳng thắn, một khi yêu ai họ sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Bởi theo họ, cơ hội không bao giờ đến lần hai. Người này muốn chinh phục bằng được người mà họ dành tình cảm. Nếu có được rồi thì họ sẽ chuyên tâm đầu tư thời gian và tiền bạc để yêu chiều người yêu hết lòng, bù đắp lại những nỗ lực mà họ phải có để chinh phục người mình yêu.

Sự dịu dàng, cưng chiều và có chút yếu đuối nũng nịu của Song Ngư sẽ khiến người ấy không thể nào kìm lòng được. Đôi lúc, cung hoàng đạo này sẽ không ngần ngại làm những cử chỉ dễ thương, thể hiện tình yêu của mình làm đối phương rất bất ngờ, hạnh phúc và chìm trong mật ngọt.

Song Tử

Các chòm sao chuyên "phát đường": Cự Giải thích chở che, Song Ngư siêu chiều chuộng ảnh 2

Song Tử là một trong 4 chòm sao thích dành những điều mộng mơ cho người mình lựa chọn. Họ là những người vô cùng khéo léo, ngọt ngào và vui tính. Nếu bạn yêu một Song Tử, bạn sẽ chết chìm trong mật ngọt do họ tạo ra.

Bên cạnh đó, khi yêu thương ai đó, họ cũng biết cách cư xử khéo léo cùng sự chiều chuộng, quan tâm đúng lúc. Vào các ngày lễ Tết, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy cô đơn, lạc lõng vì lúc nào người yêu cũng ở bên cạnh khiến người khác phải ghen tị.

Thiên Bình

Các chòm sao chuyên "phát đường": Cự Giải thích chở che, Song Ngư siêu chiều chuộng ảnh 3

Nếu yêu được một Thiên Bình thì chắc bạn phải ngạc nhiên vì tại sao trên đời lại có người yêu đáng mơ ước đến vậy. Ngay từ khi có tình cảm với bạn, cung hoàng đạo này không quản ngại khó khăn, thử thách để chinh phục bạn bằng được. Sự nhiệt tình của họ khiến bạn động lòng.

Thiên Bình lãng mạn, ngọt ngào, dù bạn có nũng nịu thế nào họ cũng có thể chiều chuộng bạn được. Lúc bạn buồn, người này chính là động lực tinh thần lớn. Chòm sao này sẵn sàng ở bên cạnh bạn suốt thời gian đó để động viên, quan tâm và làm trò cho bạn cười.

Cự Giải

Các chòm sao chuyên "phát đường": Cự Giải thích chở che, Song Ngư siêu chiều chuộng ảnh 4

Là người khá khó tính trong việc chọn người yêu, thế nên khi đã có được người như ý rồi, Cự Giải nâng niu trân trọng hết mình. Họ không bao giờ cho phép ai đó làm tổn thương người mình yêu vì vậy họ sẽ luôn bảo vệ, chở che cho bạn.

Ở bên cạnh "Cua nhỏ", bạn cảm thấy mình giống như được siêu nhân, anh hùng bảo vệ vậy vì lúc nào cũng có cảm giác yên tâm. Tình cảm mà chòm sao này dành cho người mình yêu là vô cùng lớn lao. Cung hoàng đạo này là người siêu ngọt ngào, thích tạo sự bất ngờ. Phải đón nhận tình cảm của Cự Giải ngay thôi nếu người ấy đang ở bên cạnh bạn nhé.

Các chòm sao chuyên "phát đường": Cự Giải thích chở che, Song Ngư siêu chiều chuộng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm