Các chòm sao muốn tăng sự may mắn, hãy chọn những biểu tượng này làm "vật bất ly thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong công việc hay học tập, bên cạnh năng lực cá nhân thì sự may mắn cũng là yếu tố góp phần tạo nên thành công. Do đó, mỗi cung hoàng đạo đều có một vật phẩm may mắn riêng. Cùng khám phá xem những biểu tượng may mắn sau đây có phù hợp với tính cách của bạn không nhé!

Thiên Bình

Các chòm sao muốn tăng sự may mắn, hãy chọn những biểu tượng này làm "vật bất ly thân" ảnh 1

Thiên Bình là những con người đại diện cho công lý. Họ luôn đòi hỏi sự cân bằng, bình đẳng trong cuộc sống. Ngoài ra, họ mong chờ sự ổn định trong tinh thần, giải tỏa áp lực và hành động một cách lý trí. Vì thế, vật được coi là "bùa hộ mệnh" dành cho Thiên Bình là tai nghe.

Nghe điện thoại bằng cách áp vào tai có ảnh hưởng không tốt đến não bộ. Vì vậy, nếu có thể, bạn hãy trả lời cuộc gọi bằng tai nghe. Tai nghe cũng dùng để nghe nhạc lúc bạn đứng chờ tàu xe hay đợi ai đó.

Bọ Cạp

Các chòm sao muốn tăng sự may mắn, hãy chọn những biểu tượng này làm "vật bất ly thân" ảnh 2

Giống như Bạch Dương, Thần Nông thuộc nguyên tố Nước. Nên những vật phẩm liên quan đến nước, Mặt Trăng hoặc ngôi sao sẽ là biểu tượng may mắn của cung hoàng đạo này.

Bọ Cạp cũng rất ưa thích các hoạt động liên quan đến thể chất. Bạn có thể mang theo bên mình một chai nước. Không những là nhu cầu thiết yếu đối với cuộc sống, nước còn đóng vai trò quan trọng giúp giữ làn da xinh đẹp và khỏe mạnh.

Nhân Mã

Các chòm sao muốn tăng sự may mắn, hãy chọn những biểu tượng này làm "vật bất ly thân" ảnh 3

Nhân Mã gắn liền với hình ảnh cây cung và mũi tên nên những đồ vật liên quan đến chúng sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho bạn. Nhân Mã còn là hiện thân cho trí tưởng tượng và sức sáng tạo phong phú.

Bạn đừng quên mang theo một cuốn sổ tay nhỏ để kịp ghi lại ý tưởng nhé! Sổ tay không những đem lại may mắn cho Nhân Mã mà còn đêm lại vô số cơ hội cho bạn đó.

Ma Kết

Các chòm sao muốn tăng sự may mắn, hãy chọn những biểu tượng này làm "vật bất ly thân" ảnh 4

Những loại phụ kiện có gắn thạch anh hồng là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai thuộc cung Ma Kết. Loại đá này giúp họ có niềm tin vững vàng trong cuộc sống và kiên định với những quyết định của bản thân. Một biểu tượng may mắn vừa có thể làm đẹp bản thân vừa chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Bảo Bình

Các chòm sao muốn tăng sự may mắn, hãy chọn những biểu tượng này làm "vật bất ly thân" ảnh 5

Một Bảo Bình hoạt bát, năng động thường phù hợp với những cuộc vui chơi bên ngoài. Tuy vậy, Bảo Bình rất hay ngại mang theo những đồ đạc lỉnh khỉnh thì đừng quên mang theo ví tiền.

Một số Bảo Bình có thói quen để tiền trực tiếp vào túi xách mà không để trong ví. Điều này là không nên vì khi để tiền như vậy, bạn sẽ khó lấy, khó sắp xếp tiền theo ý muốn. Hơn nữa, khi sử dụng ví tiền, bạn có thể để thẻ ATM, coupon giảm giá vào từng ngăm riêng biệt để không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Song Ngư

Các chòm sao muốn tăng sự may mắn, hãy chọn những biểu tượng này làm "vật bất ly thân" ảnh 6

Những cô nàng Song Ngư mơ mộng hay những chàng trai Song Ngư lãng mạn đều cần có một chiếc gương nhỏ làm vật may mắn cho mình. Mang theo một chiếc gương trang điểm nhỏ gọn sẽ giúp các bạn nữ dặm lại lớp son phấn trên đường đi. Ngoài ra, các bạn nam cũng có thể dùng nó để kiểm tra "giao diện" để chỉnh trang lại mái tóc lúc cần thiết.

Các chòm sao muốn tăng sự may mắn, hãy chọn những biểu tượng này làm "vật bất ly thân" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm