Các chuyên trang sắc đẹp "đánh tụt hạng" Minh Tú khỏi Top 5 Miss Supranational

Các chuyên trang sắc đẹp "đánh tụt hạng" Minh Tú khỏi Top 5 Miss Supranational
HHT - Rạng sáng 8/12 (giờ Việt Nam), chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Ba Lan. Trước giờ G, các chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới như Missosology hay Global Beauties đều đoán Minh Tú chỉ vào Top 10.

Thời gian trước, khi cuộc thi Miss Supranational 2018 mới chỉ khởi động, cả hai chuyên trang sắc đẹp này đều dự đoán Minh Tú sẽ giành ngôi Á hậu 1. Tuy nhiên, sau thời gian diễn ra cuộc thi, tới thời điểm sát đêm chung kết, cả hai chuyên trang đều đã "đánh tụt hạng" Minh Tú khỏi Top 5.

Các chuyên trang sắc đẹp "đánh tụt hạng" Minh Tú khỏi Top 5 Miss Supranational ảnh 1

Bảng xếp hạng của Global Beauties

Theo Global Beauties, Wilda Octaviana Situngkir - đại diện của Indonesia được dự đoán sẽ đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Wilda  được đánh giá là cô gái có sắc vóc quyến rũ, xinh đẹp, phong thái thái tự tin, bản lĩnh. Xuyên suốt quá trình dự thi, Wilda luôn giữ được phong độ ổn định, liên tục có mặt trong top những thí sinh xuất sắc. Cô chiến thắng giải Top Model khu vực châu Á.

Chuyên trang này dự đoán ngôi vị Á hậu 1 tiếp tục thuộc về một đại diện châu Á khác là Jehza Mae Huelar của Philippines. Diana Romero - đại diện Mexico - được Global Beauties đoán giành được ngôi vị Á hậu 2. Barbara Reis của Brazil và Andreea Coman của Romania là hai gương mặt còn lại thuộc Top 5.

Trước đêm chung kết, Global Beauties chỉ xếp cô trong nhóm thí sinh của top 10, cùng các đại diện của Ba Lan, Puerto Rico, Mỹ, Venezuela dù trước đó, đại diện Việt Nam được đánh giá rất cao.

Các chuyên trang sắc đẹp "đánh tụt hạng" Minh Tú khỏi Top 5 Miss Supranational ảnh 2

Bảng xếp hạng của Missosology

Ở bảng xếp hạng của Missosology, Minh Tú cũng tụt hạng nghiêm trọng. Từ vị trí Á hậu 1 trước đó, chuyên trang này xếp cô ở vị trí thứ 7. Theo chuyên trang này, thí sinh Myanmar được dự đoán sẽ giành vương miện. Hai thí sinh đến từ Indonesia và Mexico vẫn là những gương mặt nổi trội, có khả năng đạt được danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2.

Các chuyên trang sắc đẹp "đánh tụt hạng" Minh Tú khỏi Top 5 Miss Supranational ảnh 3

Minh Tú diện áo dài chúc mừng thành tích lọt vào chung kết AFF Cup của ĐTVN.

Dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp không ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng, song việc Minh Tú tụt hạng trong các bảng dự đoán khiến người hâm mộ có phần lo lắng.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ các fanpage
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm