Các cô gái BLACKPINK chỉ muốn cộng tác với một nhà sản xuất âm nhạc duy nhất, đó là…

Các cô gái BLACKPINK chỉ muốn cộng tác với một nhà sản xuất âm nhạc duy nhất, đó là…
HHT - Nhiều idol rất thích làm việc với các nhà sản xuất âm nhạc khác nhau để thay đổi phong cách của mình. Nhưng BLACKPINK lại khác, bốn thành viên chỉ muốn được hợp tác cùng một người duy nhất, là đàn anh đã sát cánh cùng BLACKPINK nhiều năm nay.

Trong một buổi phỏng vấn, BLACKPINK đã thẳng thắn thú nhận rằng nhóm rất ngại làm việc cùng người khác, mà chỉ muốn phối hợp với Teddy - một nhà sản xuất âm nhạc chính trong công ty YG Ent.

Các cô gái BLACKPINK chỉ muốn cộng tác với một nhà sản xuất âm nhạc duy nhất, đó là… ảnh 1

Jisoo kể rằng “Suốt ba năm nay, chúng em chỉ làm việc với mình tiền bối Teddy mà thôi. Em nghĩ rằng cộng tác với người khác vào lúc này sẽ là hơi sớm. Chúng em nghĩ gặp gỡ các nhạc sĩ khác cũng rất thú vị, nhưng hiện giờ thì chúng em vẫn thấy tiền bối Teddy là tuyệt nhất”.

Rosé bổ sung thêm “Chúng em đã thu âm cùng anh Teddy từ khi mới vào nghề, nên chưa hình dung ra việc cộng tác cùng người khác. Tiền bối Teddy hiểu rõ điểm mạnh cũng như điểm yếu của từng thành viên, khiến chúng em thấy rất thoải mái”.

Các cô gái BLACKPINK chỉ muốn cộng tác với một nhà sản xuất âm nhạc duy nhất, đó là… ảnh 2

Jennie kể rằng “Tiền bối Teddy chung công ty quản lý YG, đã dõi theo bọn em từ khi còn là thực tập sinh, nên anh ấy biết rõ điều gì tốt nhất cho bọn em. Em thật sự cảm ơn tiền bối đã sáng tác nhiều ca khúc hay cho nhóm”.

Các cô gái BLACKPINK chỉ muốn cộng tác với một nhà sản xuất âm nhạc duy nhất, đó là… ảnh 3

Nhà sản xuất âm nhạc Teddy là một nhân vật rất quan trọng với công ty YG, trước đây đã từng hợp tác với nhóm 2NE1 và là chủ nhân của nhiều ca khúc đình đám. Đến khi làm người đứng sau hỗ trợ BLACKPINK, Teddy tiếp tục tạo ra nhiều bài hit như Whistle, Boombayah, Playing With Fire, As If It’s Your Last. Chắc chắn BLACKPINK sẽ không thể thành công được như thế nếu thiếu Teddy, nên các cô gái có yêu quý đặc biệt nhân vật này cũng là điều dễ hiểu.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.