Các cô gái Red Velvet làm thế nào để thổi bay những cơn giận dỗi thỉnh thoảng lại xuất hiện?

Các cô gái Red Velvet làm thế nào để thổi bay những cơn giận dỗi thỉnh thoảng lại xuất hiện?
HHT - Nhóm nhạc nào cũng luôn xảy ra trục trặc mâu thuẫn giữa các thành viên. Khi ấy, Red Velvet có biện pháp nào để giải quyết?

Irene cùng Seulgi vừa làm khách mời trong show giải trí Hello Counselor, và có dịp nói chuyện về việc mâu thuẫn cãi cọ giữa các thành viên.

Các cô gái Red Velvet làm thế nào để thổi bay những cơn giận dỗi thỉnh thoảng lại xuất hiện? ảnh 1

Một trong những chủ đề của show hôm đó là chuyện có hai anh em trai, sau khi cãi nhau từ chín năm trước thì đã không hề nói chuyện với nhau từ đó đến giờ. Và người dẫn chương trình đã hỏi các cô gái Red Velvet xử lý thế nào nếu nảy sinh mâu thuẫn, giận dỗi. Nhất là với một nhóm nữ, thì điều này càng dễ xảy ra hơn.

Các cô gái Red Velvet làm thế nào để thổi bay những cơn giận dỗi thỉnh thoảng lại xuất hiện? ảnh 2

Irene chẳng ngần ngại bật mí: “Khi chúng em mới debut, chúng em đã tự quy định mỗi tuần một lần, cả nhóm sẽ phải ngồi lại bên nhau và nói hết những khúc mắc khó chịu trong lòng. Nhưng sau đó thì mọi người đều rất bận rộn, chúng em không thể duy trì khoảng thời gian họp nhóm này nữa. Chúng em sẽ giải quyết mâu thuẫn theo cách linh hoạt hơn, như là chỉ hai người có liên quan ngồi nói chuyện với nhau để tìm cách xử lý vấn đề”.

Các cô gái Red Velvet làm thế nào để thổi bay những cơn giận dỗi thỉnh thoảng lại xuất hiện? ảnh 3

Có thể thấy dù họp đông đủ cả nhóm hay họp riêng, thì các cô gái Red Velvet đều chọn cách nói rõ sự việc với người kia chứ không lặng lẽ ôm ấm ức trong lòng. Nhờ vậy mà mâu thuẫn sẽ được giải quyết kịp thời, giúp quan hệ giữa các thành viên luôn thoải mái.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".