Các cô gái Red Velvet làm thế nào để thổi bay những cơn giận dỗi thỉnh thoảng lại xuất hiện?

Các cô gái Red Velvet làm thế nào để thổi bay những cơn giận dỗi thỉnh thoảng lại xuất hiện?
HHT - Nhóm nhạc nào cũng luôn xảy ra trục trặc mâu thuẫn giữa các thành viên. Khi ấy, Red Velvet có biện pháp nào để giải quyết?

Irene cùng Seulgi vừa làm khách mời trong show giải trí Hello Counselor, và có dịp nói chuyện về việc mâu thuẫn cãi cọ giữa các thành viên.

Các cô gái Red Velvet làm thế nào để thổi bay những cơn giận dỗi thỉnh thoảng lại xuất hiện? ảnh 1

Một trong những chủ đề của show hôm đó là chuyện có hai anh em trai, sau khi cãi nhau từ chín năm trước thì đã không hề nói chuyện với nhau từ đó đến giờ. Và người dẫn chương trình đã hỏi các cô gái Red Velvet xử lý thế nào nếu nảy sinh mâu thuẫn, giận dỗi. Nhất là với một nhóm nữ, thì điều này càng dễ xảy ra hơn.

Các cô gái Red Velvet làm thế nào để thổi bay những cơn giận dỗi thỉnh thoảng lại xuất hiện? ảnh 2

Irene chẳng ngần ngại bật mí: “Khi chúng em mới debut, chúng em đã tự quy định mỗi tuần một lần, cả nhóm sẽ phải ngồi lại bên nhau và nói hết những khúc mắc khó chịu trong lòng. Nhưng sau đó thì mọi người đều rất bận rộn, chúng em không thể duy trì khoảng thời gian họp nhóm này nữa. Chúng em sẽ giải quyết mâu thuẫn theo cách linh hoạt hơn, như là chỉ hai người có liên quan ngồi nói chuyện với nhau để tìm cách xử lý vấn đề”.

Các cô gái Red Velvet làm thế nào để thổi bay những cơn giận dỗi thỉnh thoảng lại xuất hiện? ảnh 3

Có thể thấy dù họp đông đủ cả nhóm hay họp riêng, thì các cô gái Red Velvet đều chọn cách nói rõ sự việc với người kia chứ không lặng lẽ ôm ấm ức trong lòng. Nhờ vậy mà mâu thuẫn sẽ được giải quyết kịp thời, giúp quan hệ giữa các thành viên luôn thoải mái.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.