Các cô gái TWICE kêu trời vì vũ đạo bài ''Dance the Night Away'' quá khó

Các cô gái TWICE kêu trời vì vũ đạo bài ''Dance the Night Away'' quá khó
HHT - Để có được ca khúc mùa Hè đầu tiên trong sự nghiệp, các cô gái TWICE đã phải “đổ mồ hôi sôi nước mắt” đúng nghĩa.

Cuối cùng thì TWICE đã phát hành MV Dance the Night Away, được coi là ca khúc mùa Hè đầu tiên của nhóm, nằm trong album thứ hai mang tên Summer Nights

Các cô gái TWICE kêu trời vì vũ đạo bài ''Dance the Night Away'' quá khó ảnh 1

Nhân dịp này, các cô gái TWICE đã có buổi trò chuyện trực tuyến với các fan ngay tại trường quay của MV và sẵn sàng bật mí những chuyện thú vị nhất. Jihyo kêu trời “Tập vũ đạo cho bài này vất vả lắm luôn. Khỏi cần ăn kiêng cũng gầy rồi”. Jihyo cũng tiết lộ đây là ca khúc có vũ đạo phức tạp nhất, khó tập mà TWICE từng có. Thậm chí còn khó hơn rất nhiều so với các ca khúc trước đây.

Các cô gái TWICE kêu trời vì vũ đạo bài ''Dance the Night Away'' quá khó ảnh 2

Nhưng cũng nhờ vũ đạo sôi động này mà MV Dance The Night Away được khen là ca khúc rực rỡ, tràn đầy năng lượng đúng chất mùa Hè. Chưa kể hình ảnh của TWICE cũng trở nên mới mẻ, sống động hơn.

Các cô gái TWICE kêu trời vì vũ đạo bài ''Dance the Night Away'' quá khó ảnh 3

Trong lúc livestream, Dahyun đã than thở rằng cô nàng bị nghiện đồ ăn trong trụ sở mới của công ty JYP mất rồi. Tòa nhà mới toanh này có khu nhà ăn chuyên cung cấp đồ ăn hữu cơ cho các nghệ sĩ và nhân viên, và Dahyun rất thích ăn ở đây. “Mình thường kiểm tra cân nặng mỗi buổi sáng. Sau khi ăn no nê tại nhà ăn của công ty, mình phát hiện đã tăng lên tận 1 kg. Mình ăn nhiều quá mất rồi” - Dahyun phụng phịu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm