Các cô gái TWICE không ngừng ao ước có được điều gì ở thành viên khác?

Các cô gái TWICE không ngừng ao ước có được điều gì ở thành viên khác?
HHT - Người ta luôn ao ước cái mà người khác có, và TWICE cũng không phải trường hợp ngoại lệ đâu.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, các cô gái TWICE được giao nhiệm vụ chỉ ra những đặc điểm nổi bật của các thành viên khác, điều mà họ vẫn ngưỡng mộ và ao ước được sở hữu.

Các cô gái TWICE không ngừng ao ước có được điều gì ở thành viên khác? ảnh 1

Nayeon đã ước gì mình có thể nói tiếng Nhật trôi chảy như Momo, Sana, Mina là các thành viên người Nhật. Nayeon luôn nỗ lực học tiếng Nhật để có thể trò chuyện với fan nước này nhiều hơn. Còn Jeongyeon lại cực kỳ thích nụ cười rạng rỡ, tràn đấy sức sống của Nayeon, luôn khiến cho người khác cũng thấy vui vẻ theo.

Các cô gái TWICE không ngừng ao ước có được điều gì ở thành viên khác? ảnh 2

Momo luôn thấy ấn tượng với gu thời trang của Chaeyoung, đơn giản nhưng tinh tế, mà vẫn đủ nổi bật. Momo thường quan sát cách Chaeyoung phối đồ để học hỏi đấy. Một cô gái khác cũng ngưỡng mộ Chaeyoung, là Dahyun. Dahyun cho rằng bờ vai của Chaeyoung thuộc dạng đẹp nhất TWICE rồi, nhìn rất nữ tính mềm mại, mặc đồ gì cũng xinh.

Các cô gái TWICE không ngừng ao ước có được điều gì ở thành viên khác? ảnh 3

Đến lượt Chaeyoung, cô nàng chọn khả năng tập trung và ý chí mạnh mẽ của Mina. Mina nhìn mỏng manh như vậy thôi, nhưng đã làm gì thì sẽ chẳng bao giờ từ bỏ giữa chừng.

Các cô gái TWICE không ngừng ao ước có được điều gì ở thành viên khác? ảnh 4

Và dĩ nhiên, Tzuyu - visual của nhóm chính là cô gái được ngưỡng mộ và ghen tị nhiều nhất. Sana ước gì được sở hữu thân hình săn chắc như Tzuyu. Tzuyu có được điều này nhờ chơi thể thao rất chăm chỉ, điều mà Sana chưa giỏi và đang cố gắng phấn đấu. Jihyo cũng ước ao vóc dáng cao ráo mảnh mai của Tzuyu. Jihyo luôn mơ rằng mình sẽ trở thành cô gái cao nhất TWICE và chắc hẳn trải nghiệm đó rất thú vị.

Các cô gái TWICE không ngừng ao ước có được điều gì ở thành viên khác? ảnh 5

Mina thì mê mẩn đôi chân dài miên man của Tzuyu. Dù Mina có cố gắng tập luyện thế nào, cũng chẳng thể có được đôi chân đẹp như Tzuyu nên chỉ biết ao ước mà thôi. Còn chính Tzuyu, thì lại tự nhận rằng môi cô nàng hơi mỏng, nên luôn ghen tị với những ai có bờ môi căng mọng nũng nịu. Và theo Tzuyu thì Nayeon chính là cô gái có đôi môi đẹp nhất nhóm TWICE.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm