Các công ty giải trí xứ Hàn đang tranh giành để được ký hợp đồng với Sooyoung và Seohyun

Các công ty giải trí xứ Hàn đang tranh giành để được ký hợp đồng với Sooyoung và Seohyun
HHT - Sau khi Sooyoung và Seohyun không tái ký hợp đồng với công ty SM Ent và muốn thành diễn viên chuyên nghiệp, rất nhiều công ty giải trí khác đang tìm mọi cách để thuyết phục hai cô gái SNSD “về với đội của mình”.

Cả Sooyoung Seohyun đều là ngôi sao với lượng fan hùng hậu, diễn xuất chưa phải quá tốt nhưng cũng ở mức ổn, có thể đảm nhận được nhiều dạng vai khác nhau, được nhiều nhà sản xuất phim sẵn sàng chào đón. Nghĩa là công ty nào có Sooyoung hay Seohyun làm nghệ sĩ trực thuộc, công ty đó cũng sẽ tăng thêm uy tín.

Các công ty giải trí xứ Hàn đang tranh giành để được ký hợp đồng với Sooyoung và Seohyun ảnh 1

Kết quả là các công ty giải trí đanh cạnh tranh quyết liệt để thuyết phục Seohyun Sooyoung. Hiện giờ, cả hai người đều chưa đưa ra quyết định nào. Thậm chí cũng có khả năng Sooyoung cùng Seohyun không đầu quân cho công ty khác, mà tự thành lập công ty cho riêng mình ấy chứ.

Các công ty giải trí xứ Hàn đang tranh giành để được ký hợp đồng với Sooyoung và Seohyun ảnh 2

Nhưng theo nhiều chuyên gia, Sooyoung - Seohyun nên lựa chọn một công ty chuyên về quản lý diễn viên, đã có kinh nghiệm tìm kiếm các kịch bản hay và phù hợp cho nghệ sĩ trực thuộc. Không nhất thiết hai cô gái phải gia nhập công ty lớn, mà đôi khi những công ty nhỏ hơn một chút cũng có thể giúp cho sự nghiệp diễn viên của SooyoungSeohyun phát triển.

Các công ty giải trí xứ Hàn đang tranh giành để được ký hợp đồng với Sooyoung và Seohyun ảnh 3

Hàn Quốc có khá nhiều công ty lớn trong lĩnh vực phim ảnh như Sidus HQ (có Kim Yoo Jung, Kim Woo Bin), công ty BH Ent (có Lee Byung Hun, Sohee, Han Ga In, Han Hyo Joo, Han Ji Min), công ty Keyeast (có Kim Soo Hyun), công ty King Kong (có Lee Kwang Soo, Park Min Young, Lee Dong Wook, Kim Sun Ah). Ngay chính công ty SM cũng sở hữu khá nhiều diễn viên như Go Ah Ra, Lee Yeon Hee đấy thôi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm