Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers

Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers
HHT - Ở tập đầu tiên của "Đấu Trường Võ Nhạc", đội võ nhạc Taekwondo Việt Nam xuất sắc giành số điểm cao nhất với tiết mục chinh phục được John Huy Trần và Gemma Nguyễn.

Theo đó, bộ 3 giám khảo quyền lực tìm ra ngôi vị Quán quân của chương trình gồm biên đạo múa John Huy Trần, võ sư – diễn viên hành động Gemma Nguyễn và siêu mẫu Minh Tú.

Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers ảnh 1
Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers ảnh 2

Nhóm thí sinh đầu tiên dự thi là Thanh Long đến từ môn phái Thanh Long Võ Đạo. Xuất hiện trong võ phục đen trên sân khấu, chỉ với những giây đầu tiên, nhóm đã khiến John Huy TrầnGemma “há hốc” với màn xoay người, đá chân trên không. Bên cạnh thể hiện màu sắc truyền thống, các thành viên còn mang đến sự sáng tạo ở các động tác võ kết hợp vũ đạo trên nền nhạc sôi động.  

Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers ảnh 3
Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers ảnh 4

Nhóm thí sinh tiếp theo đến từ đội tuyển Vovinam TP.HCM. Khoác lên mình những võ phục màu xanh, 2 thành viên nam trong nhóm đã khiến Minh Tú kinh ngạc với màn kẹp cổ bằng tay điêu luyện. Với ý tưởng hồi ký, Vovinam 1938 muốn kể cho khán giả câu chuyện về lịch sử hình thành và phất triển của Vovinam trên sân khấu. 

Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers ảnh 5
Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers ảnh 6

Phần trình diễn tiếp theo thuộc về nhóm Tốc Độ - đại diện duy nhất của môn phái Vịnh Xuân Quyền. Nhóm tạo được ấn tượng với trang phục trắng đen cùng điểm nhấn là chiếc mặt nạ đầy bí ẩn. Các thành viên liên tục khoe những thế mạnh của bộ môn Vịnh Xuân Quyền với những cú đánh tay đẹp mắt, uyển chuyển nhưng dứt khoát, mạnh mẽ. 

Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers ảnh 7
Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers ảnh 8

Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam đến từ đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam xuất hiện trong võ phục trắng cùng nền nhạc bản hit Don’t let me down của The Chainsmokers được remix lại đầy sôi động. Sự đồng đều, uyển chuyển trong động tác vũ đạo, di chuyển đội hình linh hoạt kết hợp cùng những động tác võ dứt khoát, mạnh mẽ khiến cho cả khán phòng “dậy sóng”.

Đoạn kết của tiết mục với hình ảnh các thành viên cùng chụm tay hướng lên cao khiến John Huy Trần không ngừng vỗ tay ngợi khen còn Gemma Nguyễn đứng lên cổ vũ.

Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers ảnh 9
Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers ảnh 10

Tiết mục cuối cùng thuộc về nhóm Hai Giờ Sáng đến từ CLB Taekwondo quận Phú Nhuận. Nhóm chọn nền nhạc bản hit Fire của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS. Sự linh hoạt trong sự di chuyển đội hình cùng những cú đá cao, Hai Giờ Sáng làm cho cả khán phòng nhún nhảy theo không ngừng. Ở đoạn cuối tiết mục, Vân Trang vô cùng ấn tượng trước phần lộn mèo đá vỡ mảnh ván gỗ.

Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers ảnh 11
Các đội võ nhạc trình diễn công phu trên nền hit của BTS, The Chainsmokers ảnh 12

Tập 2 Đấu Trường Võ Nhạc phát sóng lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 21/4/2018 trên HTV7. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…