Các Đóm khoe hoa tay, hô biến MV “Đom Đóm” của JACK thành tranh vẽ siêu ấn tượng

HHT - Mới đây trên mạng xã hội, các fan của JACK đã gây chú ý khi chia sẻ những bức tranh vẽ từ câu chuyện trong MV "Đom Đóm".
Hàng loạt biểu cảm cũng như tình tiết trong sản phẩm mới của Jack đều được cover thông qua những nét vẽ đầy đáng yêu mà các fan gọi là storyboard (kịch bản phân cảnh). Bộ ảnh sau khi được hé lộ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Những bức ảnh được đăng tải trên fanpage của Jack hiện đã nhận về hơn 52 ngàn lượt like và 2,4 ngàn bình luận 1,2 ngàn lượt chia sẻ.
Các Đóm khoe hoa tay, hô biến MV “Đom Đóm” của JACK thành tranh vẽ siêu ấn tượng ảnh 1
Các Đóm khoe hoa tay, hô biến MV “Đom Đóm” của JACK thành tranh vẽ siêu ấn tượng ảnh 2
Các Đóm khoe hoa tay, hô biến MV “Đom Đóm” của JACK thành tranh vẽ siêu ấn tượng ảnh 3 Phiên bản tranh vẽ trong MV "Đom Đóm" của Jack cũng biểu đạt được cảm xúc của nam ca sĩ.
Các Đóm khoe hoa tay, hô biến MV “Đom Đóm” của JACK thành tranh vẽ siêu ấn tượng ảnh 4
Các Đóm khoe hoa tay, hô biến MV “Đom Đóm” của JACK thành tranh vẽ siêu ấn tượng ảnh 5
Các Đóm bày tỏ, với sản phẩm lần này, Jack đã truyền tải một thông điệp về tình yêu vô cùng ý nghĩa. Không chỉ là tình yêu đôi lứa mà qua MV, Jack còn truyền tải tinh thần nhân văn trong việc bảo về môi trường và trân trọng sự sống bắt đầu từ những mầm cây bé nhỏ.
Các Đóm khoe hoa tay, hô biến MV “Đom Đóm” của JACK thành tranh vẽ siêu ấn tượng ảnh 6
Các Đóm khoe hoa tay, hô biến MV “Đom Đóm” của JACK thành tranh vẽ siêu ấn tượng ảnh 7
Bên dưới bài đăng về kịch bản phân cảnh, nhiều khán giả chia sẻ: "Ý tưởng MV và storyboard (kịch bản phân cảnh) quá tuyệt vời, đầy nhân văn và ý nghĩa", "Nhạc của Jack nghe một lần chưa hay, chưa hiểu hết nội dung. Nghe đi nghe lại nhiều lần, suy ngẫm từng ý tứ lời ca mới thấy được hết cái thi vị của thơ ca trong bài hát của Jack. Càng nghe càng thấm vì cái đẹp trong đời sống luôn được Jack đem vào từng nét nhạc".
Hiện tại, MV Đom Đóm vẫn giữ phong độ Top 1 trending YouTube Việt Nam với hơn 17 triệu lượt xem.
Các Đóm khoe hoa tay, hô biến MV “Đom Đóm” của JACK thành tranh vẽ siêu ấn tượng ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm