Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện”

HHT - Hưởng ứng chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện” và đợt thi đua cao điểm 90 ngày xung kích, sáng tạo chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đơn vị cơ sở đã dành một ngày với nhiều hoạt động ý nghĩa tại trụ sở T.Ư Đoàn.

Ngày 26/12, Lễ ra quân "Ngày thứ bảy tình nguyện" và phát động thực hiện đợt thi đua cao điểm 90 ngày xung kích, sáng tạo chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được tổ chức tại trụ sở T.Ư Đoàn. Hoạt động này có sự tham gia của các đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị cơ sở Đoàn. 

Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện” ảnh 1 Lễ ra quân được tổ chức tại trụ sở T.Ư Đoàn.

Trong lễ ra quân, Đồng chí Nguyễn Thái Hà - Bí thư Đoàn TN Cơ quan Trung ương Đoàn khẳng định rằng mỗi đoàn viên đều được khuyến khích phát huy phát huy tiềm năng sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ và cần phải tích cực tham gia các phong trào thi đua.

Bên cạnh đó, các đoàn viên tham gia buổi lễ còn được hướng dẫn cụ thể cách thức sử dụng app Thanh Niên Việt Nam và tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội giúp mỗi đoàn viên hiểu rõ hơn về lịch sử phát triển, truyền thống vẻ vang của Đoàn. 

Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện” ảnh 2 Các đoàn viên cài đặt app để tham gia cuộc thi.

Một hoạt động ý nghĩa khác trong buổi lễ là quyên góp, ủng hộ quỹ tu bổ di tích T.Ư Đoàn tại tỉnh Tuyên Quang. Các đoàn viên tích cực hưởng ứng, mỗi cơ sở Đoàn còn được trao tặng lợn đất để cùng chung tay gây quỹ.

Hưởng ứng chương trình "Ngày thứ bảy tình nguyện", các cơ sở Đoàn đã cùng nhau dọn dẹp vệ sinh môi trường tại trụ sở T.Ư Đoàn. Sơn mới hàng rào, làm cỏ, phân loại tác thải, trồng cây xanh,... là những hoạt động được mọi người chia nhau thực hiện. 

Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện” ảnh 3 Hàng rào được lau dọn, sơn mới.
Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện” ảnh 4 Các khu vực cổng 60, 62, 64 Bà Triệu đều được dọn dẹp.
Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện” ảnh 5 Hoạt động đổi báo giấy cũ lấy cây xanh.
Các đơn vị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tích cực hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

HHT - Jesse Lingard, đồng đội của Cristiano Ronaldo tại Manchester United, đã ghi bàn quan trọng, đem về chiến thắng cho đội mình. Tuy nhiên, sau đó anh lại không ăn mừng, khiến Ronaldo đẩy anh ra trước khán giả để “bắt” phải ăn mừng. Tại sao có khán giả gọi đây là khoảnh khắc xúc động nhất trận đấu, nhưng có người lại phản đối?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.
Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

Thái tử Charles lần đầu tiết lộ cuộc trò chuyện cuối cùng với Hoàng thân Philip

HHT - Thái tử Charles đã kể về những lời cuối cùng mà mình nói với cha, chỉ một ngày trước khi Hoàng thân Philip qua đời. Ngoài ra, những người yêu quý Hoàng gia Anh cũng nhận ra rằng, trong đoạn video mới, quay tại phòng làm việc của Hoàng tử William, có một điều đặc biệt liên quan đến Hoàng thân Philip.