Các fan của One Direction hãy chú ý, Niall Horan sắp sửa trở lại rồi này!

Các fan của One Direction hãy chú ý, Niall Horan sắp sửa trở lại rồi này!
HHT - Hãy cùng chào đón chàng trai thứ ba của One Direction chính thức khởi động sự nghiệp solo nào!

Niall đã dành tặng cho các fan một món quà "cỡ bự" ngay vào chính sinh nhật của mình (13/9): “Bật mí” tên và tung poster album mới Flicker. Anh chàng còn "khuyến mãi" thêm ngày "ra lò" nóng hổi chỉ cách một tháng, đó là 20/10. Chưa hết đâu, khi các fan vẫn chưa kịp đánh dấu vào lịch thì "úm ba la", Niall đã "thả" ngay một single nóng hổi mang tên Too Much Too Ask (TMTA) ngay ngày hôm sau. Đúng là anh chàng muốn các fan rụng tim vì sung suớng đây mà!

Các fan của One Direction hãy chú ý, Niall Horan sắp sửa trở lại rồi này! ảnh 1

Trái ngược với hai ca khúc This TownSlow Hands truớc đó, Too Much To Ask là một bản Ballad đuợm buồn đuợc chơi trên đàn piano. Niall hát về cuộc chia tay với một cô gái nhưng anh vẫn lưu luyến những kỉ niệm và hi vọng cô ấy sẽ quay trở lại. Với chất giọng ngọt ngào pha chút thổn thức, Niall đã khiến bao trái tim tan chảy dù đang thất tình. Bản thân Niall cũng chia sẻ đây là một bài hát rất đặc biệt và có ý nghĩa rất lớn đối với anh chàng. "Tôi viết TMTA sau cái ngày tôi viết This Town, do đó tôi cảm thấy mình đang có một khởi đầu khá thuận lợi cho album. Tôi không thể đợi cho mọi người cùng nghe nó", anh chàng bộc bạch. Với hai single trước leo lên tới hạng 20 và 14 trên Billboard Hot 100, có khả năng TMTA cũng sẽ lập được thành tích tương tự trên các bảng xếp hạng hoặc thậm chí là cao hơn.

Các fan của One Direction hãy chú ý, Niall Horan sắp sửa trở lại rồi này! ảnh 2

Niall Horan từ lâu đã đuợc xem là chàng trai ngọt ngào mang dáng dấp của một "anh chàng nhà bên" nhất trong One Direction. Hãy cùng chờ xem anh chàng sẽ đốn gục các fan như thế nào nhé!

Các fan của One Direction hãy chú ý, Niall Horan sắp sửa trở lại rồi này! ảnh 3

NGÂN HỒ

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
HHT - Sau hai trận đấu nghẹt thở của “bảng Tử thần”, thì 3 đội đi tiếp đã được xác định: Pháp, Đức và Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo lại lập công, lại phá kỷ lục, và tất nhiên, anh lại nhận được mọi sự chú ý của khán giả. Ngay sau trận đấu, Ronaldo đã chẳng nghỉ ngơi mà đăng ngay bài lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm