Các fan của Pokémon đâu rồi, serie kép Pokémon chính thức đến Việt Nam rồi này

Các fan của Pokémon đâu rồi, serie kép Pokémon chính thức đến Việt Nam rồi này
HHT - Năm 2017 đánh dấu cột mốc đặc biệt khi Việt Nam chính thức có tên trên bản đồ quốc tế của Pokémon. Hai sê-ri mới nhất Black & White + Sun & Moon sẽ được trình chiếu có bản quyền và lồng tiếng Việt trên kênh YouTube Pops Kids.

Pokémon Black & White - Bí ẩn đám mây sấm và Zekrom

Các fan của Pokémon đâu rồi, serie kép Pokémon chính thức đến Việt Nam rồi này ảnh 1

Pokémon Black & White là hành trình của SatoshiPikachu ở vùng đất Isshu. Tại đây, cả hai tiếp tục phải đối mặt với những trở ngại mới đến từ hội “oan gia ngõ hẹp” Rocket. Vùng đất Isshu nhộn nhịp nổi tiếng với những đám mây sấm khổng lồ và huyền thoại về Pokémon mang tên Zekrom. Isshu cũng là nơi xuất hiện nhiều Pokémon nhất so với các vùng khác với 156 loài. Trong đó có nhiều loài mới lạ như Pokémon răng nanh với khả năng đánh dấu lãnh thổ bằng những chiếc răng sắc nhọn, Pokémon nắng lá với khả năng quang hợp ánh nắng bằng chiếc lá ở đuôi để chuyển hóa thành năng lượng. Pokémon bốn mùa, sở hữu bộ lông đổi màu theo nhiệt độ và độ ẩm.

Các fan của Pokémon đâu rồi, serie kép Pokémon chính thức đến Việt Nam rồi này ảnh 2

Ngoài Black & White, các khán giả của Việt cũng sẽ được bước vào cuộc phiêu lưu của Satoshi, Pikachu ở vùng Unova trong hai series khác là Black & White Rival DestiniesBlack & White Avendtures in Unova. Unova là một vùng đất nuôi dưỡng những Pokémon có nhiều khả năng đặc biệt. Lần đầu tiên bạn sẽ bắt gặp Pokémon có khả năng hợp thể, nghĩa là từ hai Pokémon kết hợp gen với nhau để tạo nên một Pokémon mới có sức mạnh gộp từ hai Pokémon “bố” và “mẹ”. Đặc biệt, Genesect - Pokémon robot với 100% “linh kiện” được làm từ máy móc và được gắn phản lực riêng để có thể bay lượn trong lúc chiến đấu.

Pokémon the Series: Sun & Moon - Sức hấp dẫn từ tuyệt kỹ Z

Các fan của Pokémon đâu rồi, serie kép Pokémon chính thức đến Việt Nam rồi này ảnh 3

Đây là phần mới nhất của Pokémon. Bối cảnh phần này diễn ra tại Alola - một vùng đất trù phú, được lấy ý tưởng từ quần đảo Hawaii. Bởi vậy, sẽ không ngạc nhiên khi từ nhà cửa, cây cối cho đến trang phục của Satoshi và các nhân vật khác đều mang hơi thở của biển cả và trông cực vui mắt. Hệ sinh vật Pokémon tại Alola rất đa dạng, trên trời, trên mặt đất và đặc biệt là dưới biển. Một điều thú vị là cư dân trên đảo di chuyển bằng Ride Pokémon - một dạng Pokémon vận chuyển.

Các fan của Pokémon đâu rồi, serie kép Pokémon chính thức đến Việt Nam rồi này ảnh 4

Sự đa dạng của Pokémon không chỉ ở tên gọi mà còn ở cách chúng biến đổi kỹ năng. Những Pokémon đã từng xuất hiện ở các sê-ri trước khi đến Alola sẽ được khoác lên diện mạo mới và có hệ mới. Đơn cử như Raichu là hệ điện sang đến Alola trở thành hệ điện và hệ tâm linh, Meowth từ hệ thường sẽ chuyển thành hệ bóng tối. Vùng Alola xinh đẹp còn khiến Satoshi mê mẩn bởi sự xuất hiện của “siêu tuyệt kỹ” - tuyệt kỹ Z. Đây là kỹ thuật đặc biệt được dạy ở vùng Alola. Những người huấn luyện Pokémon phải đến các đảo thử thách và giành chiến thắng những thử thách ở các đảo này mới được sử dụng tuyệt kỹ Z. 

Các fan của Pokémon đâu rồi, serie kép Pokémon chính thức đến Việt Nam rồi này ảnh 5

Ngay từ hôm nay, bạn có thể xem đầy đủ các tập phim Pokémon có lồng tiếng của hai sê-ri mới tại đây.

Kênh YouTube POPS WorldWide (đơn vị sở hữu bản quyền hai sê-ri mới của Pokémon tại Việt Nam) dành tặng cho bạn đọc may mắn những chú thú bông Pikachu cực "xịn". Theo dõi fanpage Facebook Hoa Học Trò để biết thêm thể lệ tham dự game bạn nhé!

PIKACHU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".