Các fan cực bất ngờ khi nghe tin Park Yoochun (JYJ) sẽ kết hôn vào mùa Thu năm nay

Các fan cực bất ngờ khi nghe tin Park Yoochun (JYJ) sẽ kết hôn vào mùa Thu năm nay
HHT - Trưa ngày 13/4, cộng đồng Cass nói riêng và toàn thể K-Pop fan nói chung đều cực kỳ ngạc nhiên khi hay tin Park Yoochun sẽ trở thành "chồng người ta" vào mùa Thu này.

Thông tin này được Star News đăng tải vào trưa ngày 13/4. Theo đó, Yoochun sẽ kết hôn với một cô gái không phải là người nổi tiếng vào mùa Thu tới đây. Khỏi nói cũng biết các Cass lẫn toàn thể K-Pop fan gạc nhiên tới mức nào trước thông tin như trên trời rơi xuống này. Trong lúc chờ đại diện của Yoochun xác nhận, ai cũng nghĩ rằng đây hẳn là một trò đùa "Cá tháng Tư" hơi dai và kéo dài.

Các fan cực bất ngờ khi nghe tin Park Yoochun (JYJ) sẽ kết hôn vào mùa Thu năm nay ảnh 1

Sau đó ít lâu, C-JeS Entertainment đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Thông báo của C-JeS xác nhận tin Yoochun chuẩn bị kết hôn hoàn toàn là sự thật. Anh đã đính hôn với một cô gái không phải là người nổi tiếng và hôn lễ sẽ được tổ chức vào mùa thu tới.

Đồng thời, một số thông tin về vợ tương lai của Yoochun cũng được tiết lộ. Theo người trong cuộc, cô ấy họ Hwang, là cháu gái của Giám đốc điều hành của Namyang Dairy Products Company và cũng là một blogger.

Các fan cực bất ngờ khi nghe tin Park Yoochun (JYJ) sẽ kết hôn vào mùa Thu năm nay ảnh 2

Yoochun hiện vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh sẽ xuất ngũ vào tháng 8 tới đây. Yoochun quả thực đã có một khoảng thời gian nhập ngũ không hề suôn sẻ khi đụng phải một scandal rất lớn, làm tổn hại danh dự lẫn danh tiếng của anh rất nhiều. Đến nay, tuy đã được minh oan hoàn toàn nhưng Yoochun thỉnh thoảng vẫn phải hứng chịu "búa rìu dư luận" từ một bộ phận K-net. 

Với tin tức về việc kết hôn này, các Cass tuy bất ngờ và cực shock nhưng vẫn thực lòng chúc phúc cho anh. Sau tất cả, Cass chỉ cần YoochunJYJ hạnh phúc, vui vẻ.

Năm nay quả thật là một năm "đau tim" với các fan khi từ đầu năm đến giờ đã có nhiều tin kết hôn và hẹn hò một cách bất ngờ của Gary, Lee Junki - Jeon Hyebin và giờ là Yoochun.

NHẬT TRINH

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm