Các fan đã “săn” vé miễn phí xem Livestream Concert “Where do we go” (Billie Eilish) chưa?

HHT - Vào ngày 25/10 (theo giờ Việt Nam), Billie Eilish sẽ tổ chức một buổi livestream concert "Where do we go?" độc quyền. Đặc biệt, fan Việt có thể xem concert này miễn phí. Bạn đã "săn" vé để gặp Billie Eilish chưa?
Chuỗi World Tour thứ 3 của Billie Eilish với tên gọi Where do we go? được bắt đầu vào ngày 9/3/2020 ở Miam, Mỹ. Tại đây, Billie Eilish đã cháy hết mình cùng fan hâm mộ với 22 bài hát, bao gồm những cái tên cực hot như: Wish you were gay, You should see me in a crown, Bad Guy, Idontwannabeyouanymore,....
Tour diễn kết thúc vào ngày 7/9/2020 ở Jakarta, Indonesia, trước khi đi qua các điểm dừng chân khác ở các quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á như Philippines, Hong Kong, Nhật Bản,... Toàn bộ lợi nhuận sẽ được chuyển đến Crew Nation - một quỹ từ thiện hỗ trợ các thành viên có mặt trong các sự kiện, concert bị hủy bỏ do dịch COVID-19. 
Các fan đã “săn” vé miễn phí xem Livestream Concert “Where do we go” (Billie Eilish) chưa? ảnh 1

Vì diễn biến của dịch COVID-19 và tình hình giãn cách xã hội, rất nhiều nghệ sĩ đã phải hoãn concert của mình, Billie cũng không phải ngoại lệ. Để đền bù cho các fan, cô nàng chính thức đưa ra thông báo về buổi livestream độc quyền đầu tiên trên toàn thế giới vào 25/10 tới đây (theo giờ Việt Nam). Cũng với tên gọi Where do we go?, buổi diễn sẽ được phát sóng trực tiếp toàn cầu trên website của Billie từ Los Angeles.

Các fan đã “săn” vé miễn phí xem Livestream Concert “Where do we go” (Billie Eilish) chưa? ảnh 2Concert sẽ được phát sóng trực tiếp từ Los Angeles, trên website của Billie Eilish vào ngày 24/10, lúc 3PM (PST) (tức 25/10 theo giờ Việt Nam)

Những thông tin đầu tiên được hé lộ trên các tài khoản mạng xã hội của Billie Eilish tạo ra phản ứng cực kỳ bùng nổ. Mức giá đưa ra để tham dự buổi concert trực tuyến Where do we go? là 30$ (khoảng gần 700.000 đồng), hứa hẹn những trải nghiệm chân thật không thua kém gì một buổi “livestage” thứ thiệt. Ngoài ra, các fan sở hữu tấm vé này sẽ được quyền truy cập không giới hạn trong vòng 24 giờ sau buổi Livestream concert để xem lại toàn bộ những màn biểu diễn của Billie.

Đặc biệt, các fan Việt Nam có thể săn được những chiếc vé miễn phí cực kỳ giới hạn bằng cách click vào đường link trên Universal Music. Các bạn đã "săn" vé miễn phí để gặp Billie Eilish chưa? 
Các fan đã “săn” vé miễn phí xem Livestream Concert “Where do we go” (Billie Eilish) chưa? ảnh 3
Các fan đã “săn” vé miễn phí xem Livestream Concert “Where do we go” (Billie Eilish) chưa? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm