Các fan "Diên Hy Công Lược" mừng hụt về phần 2 khi bị biên kịch Vu Chính "tung hỏa mù"

Các fan "Diên Hy Công Lược" mừng hụt về phần 2 khi bị biên kịch Vu Chính "tung hỏa mù"
HHT - Quả xứng danh với cái tên "biên kịch chiêu trò nhất làng giải trí Hoa ngữ", Vu Chính một lần nữa khiến khán giả "ăn dưa bở" về thông tin dự án Diên Hy Công Lược 2 của mình.

Mặc dù bộ phim Diên Hy Công Lược đã kết thúc được vài tuần, thế nhưng sức nóng từ bom tấn cung đấu Hoa Ngữ này đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Bằng chứng là những thông tin liên quan tới Diên Hy Công Lược vẫn đang đứng top trending tìm kiếm trên Weibo - mạng xã hội phổ biến nhất Trung Quốc vài ngày gần đây, đặc biệt trong số đó là từ khóa "Diên Hy Công Lược 2".

Các fan "Diên Hy Công Lược" mừng hụt về phần 2 khi bị biên kịch Vu Chính "tung hỏa mù" ảnh 1

Sở dĩ cư dân mạng Trung Quốc phát sốt vì thông tin Diên Hy Công Lược 2 như vậy là bởi vì cách đây không lâu, biên kịch Vu Chính đã đăng tải dòng status với nội dung than vãn việc phải viết thêm 30 tập kịch bản nữa, kèm theo đó là bức ảnh "Phó Hằng" Hứa Khải"Nhĩ Tình" Tô Thanh đang đùa giỡn cùng nhau.

Các fan "Diên Hy Công Lược" mừng hụt về phần 2 khi bị biên kịch Vu Chính "tung hỏa mù" ảnh 2

Biên kịch Vu Chính than vãn việc phải viết thêm 30 tập kịch bản.

Ngay lập tức dòng trạng thái này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là các fans ruột của Diên Hy Công Lược. Tin đồn về việc Vu Chính đang hoàn thiện kịch bản cho phần 2 của Diên Hy Công Lược từ đó cũng được lan rộng với một tốc độ chóng mặt. Nhiều người còn gửi hẳn "tâm thư’" đến Vu Chính bày tỏ mong muốn phần 2 của Diên Hy Công Lược sẽ dài hẳn 80 tập để xem cho thỏa lòng.

Các fan "Diên Hy Công Lược" mừng hụt về phần 2 khi bị biên kịch Vu Chính "tung hỏa mù" ảnh 3

Cô nàng "Nhĩ Tình" Tô Thanh tranh thủ góp vui bằng bình luận bên dưới cũng đang mong chờ phần Diên Hy Công Lược 2.

Thế nhưng chẳng để người hâm mộ được hưởng trọn vẹn niềm vui, chỉ vài giờ sau Vu Chính đã đính chính lại rằng bộ kịch bản mà ông đang viết không phải là của Diên Hy Công Lược phần 2 mà là của một dự án khác. Và một lần nữa khán giả lại được ăn "dưa bở' từ gã biên kịch lắm chiêu này. Tuy nhiên đây cũng không hẳn là một tin buồn bởi Vu Chính cũng đã từng khẳng định sẽ có Diên Hy Công Lược 2, tuy nhiên vì lịch trình dày đặc nên ông chưa thể triển khai được dự án này.

Kịch bản mà Vu Chính đang viết là của một dự án phim võ hiệp có tựa đề Vân Hải Ngọc Cung Duyên dài 40 tập, được chuyển thể từ tiểu thuyết của Lương Vũ Sinh. Trước đó Vân Hải Ngọc Cung Duyên đã từng được TVB  sản xuất và công chiếu tại Việt Nam với tên gọi Không Thể Khuất Phục.

 
Các fan "Diên Hy Công Lược" mừng hụt về phần 2 khi bị biên kịch Vu Chính "tung hỏa mù" ảnh 4

Poster Vân Hải Ngọc Cung Duyên bản TVB.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm