Các fan dở khóc dở cười khi thấy Vương Nguyên (TFBOYS) bị mắc kẹt vì... leo hàng rào

Các fan dở khóc dở cười khi thấy Vương Nguyên (TFBOYS) bị mắc kẹt vì... leo hàng rào
HHT - Và từ leo hàng rào, Vương Nguyên đã leo thẳng lên top các chủ đề tìm kiếm hot nhất trên Weibo trong một tình cảnh khá éo le, hic.

Tối ngày 5/12, Vương Nguyên cùng nam diễn viên Ngụy Đại Huân được bắt gặp xuất hiện  trên đường phố Bắc Kinh. Hai anh chàng hẹn nhau ra ngoài ăn tối nhưng khi đến gần nhà hàng thì cả hai phát hiện thấy nhiều tay máy khả nghi đang lấp ló chờ chụp lén. Thế nên Vương NguyênNgụy Đại Huân đã quyết định quay lui, không vào nhà hàng nữa.

Tuy nhiên, do bị paparazzi đuổi rát quá nên cả hai chạy được một lúc thì đâm vào ngõ cụt, hết đường chạy. Trước mặt là hàng rào, sau lưng là paparazzi, thế là hai anh chàng quyết định... vượt rào theo đúng nghĩa đen luôn. Có điều, trong khi Ngụy Đại Huân thực hiện các động tác rất nhanh gọn lẹ thì Vương Nguyên phải vắt vẻo trên hàng rào do bị mắc kẹt, mất một lúc mới tiếp đất được, hic. 

Re-up: SoDeep with TFBoys

Các fan cười ngất khi thấy Vương Nguyên bị mắc kẹt. Một số bạn fanti (fan nhưng thích troll idol) đã chân thành khuyên Vương Nguyên nên... uống sữa để cao thêm, đặng leo trèo dễ dàng hơn.

Khi những hình ảnh về cuộc vượt rào có một không hai này xuất hiện rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, dư luận đã nổ ra nhiều ý kiến trái chiều: Một bên thông cảm cho Vương NguyênNgụy Đại Huân vì lâm vào tình cảnh éo le nên mới phải leo rào, một bên thì lên án cả hai anh chàng vì đã vi phạm trật tự công cộng.

Các fan dở khóc dở cười khi thấy Vương Nguyên (TFBOYS) bị mắc kẹt vì... leo hàng rào ảnh 3

Các fan dở khóc dở cười khi thấy Vương Nguyên (TFBOYS) bị mắc kẹt vì... leo hàng rào ảnh 4

Trước tình cảnh đó, Vương NguyênNgụy Đại Huân đã nhanh chóng đăng lời xin lỗi trên Weibo. Ngay lập tức, hai từ khóa "Vương Nguyên leo hàng rào bị mắc kẹt" và "Vương Nguyên xin lỗi" đã lọt top các chủ đề tìm kiếm hot nhất trên Weibo.

Vì đã nhanh chóng xin lỗi nên dư luận cũng không làm khó hai anh chàng nữa. Mọi người cũng hy vọng các "thợ săn ảnh" cũng nên tiết chế một chút để không gây nguy hiểm cho các nghệ sĩ vì những pha "săn đuổi" bất chấp như thế nữa.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.