Các fan giận dữ khi EXO bị đối xử bất công ở lễ trao giải "YinYueTai"

Các fan giận dữ khi EXO bị đối xử bất công ở lễ trao giải "YinYueTai"
HHT - YinYueTai đã khiến cho toàn bộ các EXO-L nổi giận sau những gì họ đã làm với nhóm nhạc nổi tiếng này, đặc biệt là lại ngày vào ngày kỉ niệm 5 năm EXO ra mắt.

Mặc cho Hallyu đang bị cấm gắt gao của Trung Quốc, rất nhiều nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc trong đó có EXO đã tham gia lễ trao giải nổi tiếng YinYueTai V-Chart Awards. Ở lễ trao giải này, các "chàng Sói" đã ẵm ngay về cho mình giải thưởng Nhóm nhạc có sức ảnh hưởng lớn nhất châu Á. Các thành viên cũng ghi danh trên bảng vàng bằng nhiều giải thưởng khác nhau. Út Sehun giành giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất. Chanyeol được nhận hai giải thưởng Nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhấtNgười kết hợp với đồng đội ăn ý nhất

Nếu nhìn lướt qua, ta cứ tưởng đây là "lễ trao giải của EXO" khi nhóm nhận được rất nhiều giải thưởng. Nhưng không, đằng sau đó là một sự bất công rất lớn! Các EXO-L đã tốn 3 tiếng rưỡi để bình chọn và mất tận 200.000 NDT (khoảng 657 triệu VNĐ) để bình chọn cho EXO ở hạng mục quan trọng Nhóm nhạc nổi tiếng nhất. Giải thưởng này được căn cứ vào lượng bình chọn trực tiếp và bạn cần trả bằng tiền mặt để được vote. Nhưng cuối cùng giải thưởng lại rơi vào tay nhóm ATF, dù nhóm này không lọt vào Top 5 số lượt vote. ATF lên nhận giải trong sự ngỡ ngàng và bức xúc của EXO-L. 

Các fan giận dữ khi EXO bị đối xử bất công ở lễ trao giải "YinYueTai" ảnh 1

Không dừng lại ở đó, có thông tin rằng đáng lẽ EXO được trình bày tận 4 ca khúc gồm Lotto, Monster, Lucky OneFor Life. Tuy nhiên, ban tổ chức đã viện cớ thời gian có hạn nên chỉ được phép biểu diễn 2 bài, dù chính trưởng nhóm Suho đã nài nỉ chương trình cho biểu diễn 4 ca khúc song câu trả lời nhận được là "Không" và bị yêu cầu ngồi vào chỗ. Cuối cùng chỉ có hai bài LottoMonster được biểu diễn trên chương trình, dù nhóm phải ngồi tham dự tròn 4 tiếng. Kai đã hoãn lịch quay phim ở Nhật để đến tham dự chương trình, cả nhóm cũng đã đến từ hôm trước để diễn tập.

Các fan giận dữ khi EXO bị đối xử bất công ở lễ trao giải "YinYueTai" ảnh 2

Ngay sau chương trình, YinYueTai đã ăn một cơn mưa "gạch đá" không chỉ từ EXO-L mà còn cả các cư dân mạng. Phản ứng của EXO-L không phải là khó hiểu. Các fan đã không tiếc tiền và thời gian để ủng hộ EXO nhưng kết quả nhận được không như kì vọng. Đặc biệt, sự cố xảy ra đúng vào ngày kỉ niệm 5 năm thành lập như "đổ thêm dầu vào lửa". Baidu EXO Bar, cộng đồng fan đã chi "khủng" bao Quảng trường Thời đại New York vào dịp kỉ niệm 5 năm của EXO lên tiếng: "Kể từ bây giờ, Baidu EXO Bar sẽ tẩy chay tất cả hoạt động hay bất cứ gì liên quan đến YinYueTai. Họ không xứng đáng với hai chữ công bằng!". Có lẽ YinYueTai sẽ phải phản hồi về sự việc này trước khi các fan nổi giận hơn nữa.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm