Các fan háo hức khi cặp đôi “30 Vẫn Còn Zin” tái hợp, nhưng họ không còn yêu nhau nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi của “30 Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy” Akaso Eiji và Machida Keita tái hợp trong phim mới, nhưng không còn yêu nhau nữa. Thay vào đó, cả hai sẽ cùng… tranh giành một cô gái.

Các fan của bộ phim 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thuỷ Đấy (Cherry Magic) đang rất vui mừng trước thông tin chính thức là cả hai diễn viên chính Akaso Eiji và Machida Keita sẽ tái hợp trong phim mới.

Bộ phim Super Rich (tạm dịch: Siêu Giàu) của đài Fuji TV (Nhật Bản) đã công bố dàn diễn viên chính bao gồm Akaso Eiji và Machida Keita. Nhưng lần này, cả hai không yêu nhau nữa mà là cùng yêu một cô gái. Vai nữ chính do Noriko Eguchi đảm nhận.

Các fan háo hức khi cặp đôi “30 Vẫn Còn Zin” tái hợp, nhưng họ không còn yêu nhau nữa? ảnh 1

Bộ ba của "Super Rich".

Super Rich là câu chuyện kể về Mamoru Hyoga (Noriko Eguchi), nữ chủ tịch quyền lực và siêu giàu của Three Star Books. Không chỉ thành công trong công việc, gia cảnh của Mamoru Hyoga cũng rất giàu có, cô chưa từng phải lo nghĩ hay gặp rắc rối gì về tiền bạc.

Các fan háo hức khi cặp đôi “30 Vẫn Còn Zin” tái hợp, nhưng họ không còn yêu nhau nữa? ảnh 2

Nữ chủ tịch giàu có mà cô đơn.

Sora Miyamura (Machida Keita) là giám đốc nhân sự của Three Star Books, người được miêu tả là cánh tay phải đắc lực của nữ chủ tịch. Sự ngưỡng mộ và lòng trung thành của Sora Miyamura mãnh liệt đến mức anh còn được ví như là “trung khuyển” của nữ chủ tịch.

Các fan háo hức khi cặp đôi “30 Vẫn Còn Zin” tái hợp, nhưng họ không còn yêu nhau nữa? ảnh 3

"Trung khuyển" của nữ chủ tịch.

Nhưng mối quan hệ giữa “trung khuyển” và nữ chủ tịch của anh ta bị lung lay khi cậu thực tập sinh Yu Haruno (Akaso Eiji) mới đến Three Star Books. Cậu thực tập sinh trẻ tuổi cũng dành tình cảm cho nữ chủ tịch, ngày một lớn hơn, dần dần phá vỡ mối quan hệ gần gũi giữa Sora Miyamura và Mamoru Hyoga.

Chàng trai trẻ này được miêu tả là một học sinh trường nghề, sinh trưởng trong một gia đình tuy nghèo nhưng ấm áp tình yêu, về sau xin việc tại Three Star Books. Điều này khác hoàn toàn với nữ chính, bởi cô giàu có nhưng cô đơn, có ký ức tuổi thơ đau lòng.

Các fan háo hức khi cặp đôi “30 Vẫn Còn Zin” tái hợp, nhưng họ không còn yêu nhau nữa? ảnh 4

Cậu thực tập sinh trẻ tuổi dành tình cảm cho nữ chủ tịch.

Super Rich sẽ là một phim về đề tài tình chị - em lãng mạn nhưng không thiếu các yếu tố thực tế. Chemistry giữa các nhân vật rất đáng trông đợi, đặc biệt gây tò mò nhất là nam chính Akaso Eiji và nữ chính Noriko Eguchi. Bởi khoảng cách giữa cả hai là 14 tuổi.

Akaso Eiji và Machida Keita rất được yêu thích sau bộ phim 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thuỷ Đấy. Bộ phim kể về một chàng trai đã 30 tuổi mà chưa một lần yêu ai, vào ngày sinh nhật bỗng phát hiện ra mình có khả năng đọc suy nghĩ của người khác. Và nhờ năng lực này, chàng trai phát hiện ra có một người thầm thích mình đã lâu, đó là… một chàng trai khác.

Các fan háo hức khi cặp đôi “30 Vẫn Còn Zin” tái hợp, nhưng họ không còn yêu nhau nữa? ảnh 5

Cặp đôi "Cherry Magic" tái hợp, nhưng làm... tình địch.

Các fan riêng của cặp đôi này đặc biệt phấn khích trước dự án mới này. Dù trong Super Rich cả hai không còn yêu nhau nhưng các fan hoàn toàn không thấy có vấn đề gì, bởi họ chỉ cần nhìn thấy cặp đôi yêu thích của mình chung một khung hình là đã vui rồi.

Super Rich sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tháng 10 tới.

Các fan háo hức khi cặp đôi “30 Vẫn Còn Zin” tái hợp, nhưng họ không còn yêu nhau nữa? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm