Các fan mau ra xem, Park Ji Hoon đang thu âm ca khúc do chính Lee Dae Hwi viết tặng này!

Các fan mau ra xem, Park Ji Hoon đang thu âm ca khúc do chính Lee Dae Hwi viết tặng này!
HHT - Dù không còn chung một nhóm nhưng các thành viên Wanna One sẽ luôn ủng hộ nhau hết mình.

Ngày 1/2 vừa qua, Park Ji Hoon đã livestream trên VLive để giao lưu với các fan. Qua buổi phát sóng, Ji Hoon đã tiết lộ một vài bí mật có liên quan đến solo album sắp tới.

Các fan mau ra xem, Park Ji Hoon đang thu âm ca khúc do chính Lee Dae Hwi viết tặng này! ảnh 1

Rất nhiều người hâm mộ đã bình luận hỏi Ji Hoon về ca khúc chủ đề cũng như album mới. Ji Hoon cười và chia sẻ: "Các bạn tò mò lắm đúng không? "Thể loại của bài hát mới là gì? Do ai sáng tác?". Chính vì thế mình mới thực hiện buổi livestream để nói cho các bạn này". 

Park Ji Hoon cho biết anh chàng đã thu âm một ca khúc do chính Lee Dae Hwi sáng tác. Anh chàng cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi có thể hát bài hát này. Dù không còn bên nhau, không còn Wanna One nhưng các thành viên vẫn luôn ủng hộ hết mình cho Ji Hoon. Các fan cũng ấm lòng khi được biết thông tin này.

Các fan mau ra xem, Park Ji Hoon đang thu âm ca khúc do chính Lee Dae Hwi viết tặng này! ảnh 2

Bài hát do Lee Dae Hwi sẽ được biểu diễn lần đầu tiên tại buổi họp fan của Ji Hoon vào ngày 9/2 tới. Đồng thời, Park Ji Hoon cũng đang xem xét vai nam chính trong bộ phim truyền hình sắp tới của JTBC, Flower Crew: Joseon Marriage Agency. Hãy cùng đón xem và ủng hộ cho Park Ji Hoon nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".