Các fan nay mới hiểu vì sao G-Dragon luôn chọn "Untitled, 2014" làm ca khúc khép lại concert

Các fan nay mới hiểu vì sao G-Dragon luôn chọn "Untitled, 2014" làm ca khúc khép lại concert
HHT - "Untitled, 2014" là bài hát chủ đề trong album mới nhất nhưng G-Dragon lại chỉ diễn ca khúc này ở phần "encore".

Mới đây, trong concert cuối cùng tại Đài Loan khép lại chuỗi tour vòng quanh thế giới MOTTE ACT III của G-Dragon, thủ lĩnh BIG BANG đã tâm sự về lý do anh chọn Untitled, 2014 làm ca khúc khép lại concert của mình.

Các fan nay mới hiểu vì sao G-Dragon luôn chọn "Untitled, 2014" làm ca khúc khép lại concert ảnh 1

Thông thường, các nghệ sĩ sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề trong album mới ở đầu hoặc giữa concert, nhưng các fan luôn phải chờ đến hết phần encore (phần biểu diễn không chính thức sau concert khi nghệ sĩ quay lại sân khấu để cảm ơn khán giả) mới được nghe Untitled, 2014

Hóa ra, G-Dragon cố ý xếp Untitled, 2014 ở cuối chương trình như một lời chào trước khi anh lên đường nhập ngũ. Anh tâm sự: "Đây là ca khúc cuối cùng của một đêm diễn, ca khúc cuối cùng của tour diễn vòng quanh thế giới và cũng là ca khúc cuối cùng của năm". Đó cũng là lý do vì sao anh luôn xuống gần các hàng ghế khán giả để giao lưu với fan khi hát ca khúc này.

Truyền thông từng đưa tin G-Dragon sẽ lên đường nhập ngũ vào đầu năm sau, cùng với các thành viên còn lại của BIG BANG Taeyang, Daesung Seungri. Trong những concert gần đây nhất, G-Dragon luôn nhắc đến việc mình sắp phải tạm rời xa sân khấu.

Các fan nay mới hiểu vì sao G-Dragon luôn chọn "Untitled, 2014" làm ca khúc khép lại concert ảnh 2

MOTTE ACT III được biết đến như một chuyến lưu diễn có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của một nghệ sĩ solo Hàn Quốc. Hai concert cuối cùng ở Đài Loan thu hút được 20 nghìn lượt khán giả, có doanh thu lớn nhất trong số các concert của nghệ sĩ Hàn từng biểu diễn tại Đài Loan. G-Dragon sẽ có đợt nghỉ xả hơi hơn một tháng trước khi Dome Tour vòng quanh Nhật Bản của BIG BANG khởi động.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.