Các fan phẫn nộ khi album "Error" của VIXX bị một ca sĩ nước ngoài "đạo nhái"

Các fan phẫn nộ khi album "Error" của VIXX bị một ca sĩ nước ngoài "đạo nhái"
HHT - Chưa kịp đón Tết, VIXX đã phải đón "đạo sĩ". Thật thương cho 6 anh chàng!

Gần đây, các fan đã phát hiện ra bìa album Error của VIXX đã bị một ca sĩ nước ngoài có tài khoản Instagram là @nimacm2 sao chép một cách cực kỳ lộ liễu.

Bìa album Error của VIXX
Và bìa album Error của Nimacm2

Có thể dễ dàng nhận ra Nimacm2 đã copy y xì từ tên cho đến hình ảnh bìa album Error của VIXX, chỉ "sáng tạo" ở khoản "đạo sĩ" đã chỉnh lại màu cho khác chút. Không những vậy, Nimacm2 còn tự hào viết dòng chữ "Artworks and Produced by Nimacm2" trên bìa album.

Album Error được phát hành vào ngày 14/10/2014, là một trong những album nổi bật nhất của VIXX. Trong lần comeback với Error, VIXX đã mang đến concept Cyber Borg - Người máy rất ấn tượng. Trong khi nếu dựa theo thời gian bài đăng trên Instagram, bìa album của Nimacm2 được đăng tải vào tháng 6/2017.

Các fan phẫn nộ khi album "Error" của VIXX bị một ca sĩ nước ngoài "đạo nhái" ảnh 3

Phản ứng của Starlight (fandom của VIXX) lẫn non-fan trước sự vụ này là vừa tức giận vừa ngao ngán, vì VIXX thường xuyên là nạn nhân của các "đạo sĩ". Năm ngoái, VIXX bị "đạo nhái" nhiều về số lượng và phong phú về hình thức đến mức các fan phải thốt lên: Mỗi tháng VIXX lại bị "đạo" một lần, từ đạo beat, vũ đạo cho đến cả màn trình diễn trên sân khấu. Bây giờ, năm 2018 mới bước sang tháng thứ hai thì các fan đã lại khui được một vụ VIXX bị "đạo" nữa. Thật thương cho 6 anh chàng.

Các fan phẫn nộ khi album "Error" của VIXX bị một ca sĩ nước ngoài "đạo nhái" ảnh 4

Các Starlight đang hy vọng Jellyfish Entertainment - Công ty quản lý của VIXX sẽ mạnh tay hơn trước những vụ "đạo nhái" để bảo vệ quyền lợi cho nghệ sĩ cũng như góp phần răn đe nhiều "đạo sĩ" khác trong tương lai.

MV Error cũng là một trong những MV xuất sắc nhất của VIXX.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm