Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Trên sân bóng, về cơ bản thì các cầu thủ sẽ cố gắng giữ bình tĩnh với đồng đội, dù đồng đội khiến mình bực tức đi chăng nữa. Nhưng trong đường hầm lại là một câu chuyện khác.

Trong một đoạn video mới được đăng tải, ghi lại hình ảnh đội tuyển Bồ Đào Nha trong đường hầm vào sân, các fan đã thấy Cristiano Ronaldo không hài lòng ra mặt với một đồng đội của mình.

Tiền đạo của câu lạc bộ Juventus có vẻ không thể giấu nổi sự tức giận với Diogo Jota, ngôi sao của câu lạc bộ Liverpool.

Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm ảnh 1

Ronaldo không hài lòng với Jota trong trận đấu với Hungary. Ảnh: PA.

Trước đó, trong hiệp một của trận Hungary - Bồ Đào Nha tại sân Puskas, khán giả và cả các bình luận viên đều nhận ra một trường hợp mà Jota đã “chơi một mình” thay vì phối hợp với Ronaldo.

Đó là lúc Jota có được một cơ hội mà ai cũng tin rằng anh nên đưa bóng sang cho Ronaldo - khi ấy đang khá thoải mái vì không bị kèm. Tuy nhiên, không biết vì Jota không để ý thấy Ronaldo hay cố tình muốn tự thực hiện cú sút mà cầu thủ 24 tuổi này lại không chuyền bóng. Việc đó khiến Ronaldo không kiềm chế được mà đã khua tay giận dữ ngay trên sân.

Đây là video Jota không chuyền bóng cho Ronaldo (nguồn: LeonCRi Football):

Có lẽ chính bởi vậy mà lúc ở trong đường hầm, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha vẫn còn khó chịu với đồng đội. Ronaldo vừa đi vừa ngoái lại nhìn Jota, rồi quay đi và lắc đầu quầy quậy, trong khi Jota lặng lẽ bước, có vẻ rất ái ngại.

Nhiều fan cảm thấy rất buồn cười vì thái độ của Ronaldo. Có những người ủng hộ anh và viết những bình luận như:

“Xem cái cách anh ấy nhìn ngược lại Jota là thấy anh ấy vẫn còn giận”.

“Ronaldo lắc đầu như thể cố xua đi những ý nghĩ tiêu cực của mình về Jota vậy”.

“Jota hơi ích kỷ, tôi thấy không trách được Ronaldo”.

Đây là video:

Nguồn: @Samue.

Nhưng cũng có những fan bênh vực Jota và cho rằng, với tư cách đội trưởng và là một cầu thủ giàu kinh nghiệm, Ronaldo không nên phản ứng tức tối như vậy. Họ viết những bình luận như:

“Một cầu thủ tuyệt vời, một sự nghiệp lừng lẫy, nhưng đó không phải là cách mà một đội trưởng và một người dẫn đầu nên hành động. Cứ như thể là anh ấy cáu và dỗi vì không có được những gì mình muốn. Nếu Ronaldo dùng kinh nghiệm để chỉ bảo cho Jota thì anh ấy mới là một huyền thoại”.

“CR7 phản ứng không đúng rồi. Nếu anh ấy là người có bóng và sút trượt thì hẳn là mọi người sẽ an ủi anh ấy. Có phải lúc nào anh ấy cũng phải là trung tâm đâu”.

Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm ảnh 2

Tình huống mà Ronaldo (bên trái) muốn Jota chuyền bóng cho mình, nhưng Jota lại tự sút. Ảnh: Sportv/ Twitter.

Trong trận tiếp theo, Bồ Đào Nha sẽ gặp Đức - đội bóng đang rất cần chiến thắng sau thất bại trước đội tuyển Pháp. Không biết Jota có “rút kinh nghiệm” mà phối hợp tốt hơn với đội trưởng của anh trong trận đó không.

Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm