Các fan yên tâm khi thấy kế hoạch mà C9 Entertainment dành cho Bae Jinyoung trong tương lai

Các fan yên tâm khi thấy kế hoạch mà C9 Entertainment dành cho Bae Jinyoung trong tương lai
HHT - Các fan hy vọng công ty quản lý C9 Entertainment của Bae Jinyoung nói được làm được để trong tương lai, anh chàng có thể phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất.

Vào ngày 3/1, C9 Entertainment đã phát hành bản cập nhật chính thức về Bae Jinyoung với 2 nội dung chính: Hành động pháp lý của công ty chống lại những bình luận ác ý nhắm vào Jinyoung và kế hoạch của công ty đối với tương lai của Jinyoung.

Các fan yên tâm khi thấy kế hoạch mà C9 Entertainment dành cho Bae Jinyoung trong tương lai ảnh 1

Theo đó, C9 đã chọn một công ty luật để đại diện cho C9 trong cuộc chiến pháp lý chống lại những sự phỉ báng và quấy rối tình dục nhắm vào Bae Jinyoung. Hiện tại, phía C9 đã theo dõi tình hình, thu thập bằng chứng và bắt đầu vòng khiếu nại đầu tiên. Các thông tin về bằng chứng sẽ tiếp tục được thu thập cho đến ngày 18/1 trước khi chuyển sang vòng thứ hai (C9 cũng đính kèm một địa chỉ email để các fan có thể gửi bằng chứng cho công ty).

Phần tiếp theo của bản thông báo là điều mà các fan của Bae Jinyoung lo lắng bấy lâu nay, đó là kế hoạch của C9 dành cho Jinyoung sau khi anh chàng trở về từ Wanna One. C9 nói rằng sẽ làm hết sức mình để đảm bảo Jinyoung được nghỉ ngơi đầy đủ và cân bằng mọi thứ trước khi lập kế hoạch quảng bá. C9 hứa sẽ hỗ trợ Jinyoung hết khả năng của mình để anh chàng có thể xuất hiện trước các fan bằng một hình ảnh thậm chí còn tốt hơn trước. Công ty sẽ dần đưa ra thêm thông báo về các kế hoạch chính thức của Jinyoung trong thời gian tới.

Các fan yên tâm khi thấy kế hoạch mà C9 Entertainment dành cho Bae Jinyoung trong tương lai ảnh 2

Hiện nay, hợp đồng của Wanna One đã kết thúc vào ngày 31/12/2018, nhưng nhóm vẫn sẽ hoạt động cùng nhau trong tháng 1/2019 này để tham gia các lễ trao giải diễn ra vào đầu năm cũng như tổ chức final concert của nhóm từ ngày 24 đến 27/1 tại Gocheok Sky Dome.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.