Các giải thưởng K-Pop cuối năm đã lao vào cuộc đua tranh giành BTS

Các giải thưởng K-Pop cuối năm đã lao vào cuộc đua tranh giành BTS
HHT - Mới giữa năm 2018, nhưng cuộc đua của các giải thưởng K-Pop cuối năm đã nóng lắm rồi. Tất cả cũng chỉ vì BTS mà thôi!

Từ đầu năm 2018 đến giờ, K-Pop đã có nhiều màn comeback đầy ấn tượng của các nghệ sĩ đình đám. Chưa kể nửa cuối năm 2018, sàn đấu K-Pop cũng sẽ hết sức gay cấn với nhiều tên tuổi lớn nhập cuộc.

Các giải thưởng K-Pop cuối năm đã lao vào cuộc đua tranh giành BTS ảnh 1

Thé nhưng nhiều khán giả lẫn chuyên gia âm nhạc đều cho rằng khó ai có thể vượt qua BTS để giành chiến thắng tại các lễ trao giải cuối năm. Những thành tích mà BTS lập được với album Love Yourself: Tear thực sự quá ấn tượng, và BTS xứng đáng nhận được những giải thưởng danh giá nhất.

Các giải thưởng K-Pop cuối năm đã lao vào cuộc đua tranh giành BTS ảnh 2

Đương nhiên giải thưởng nào mời được BTS tham gia, thì giải đó cũng được tăng thêm giá trị, thu hút nhiều khán giả hơn. Chính vì thế mà ban tổ chức các sự kiện âm nhạc cuối năm đang lao vào cuộc đua khốc liệt để mời cho được BTS tham gia. Chỉ cần nhận được cái gật đầu của các chàng trai, ban tổ chức sẵn sàng thay đổi ngày giờ, địa điểm tổ chức sự kiện sao cho thuận lợi nhất với BTS.

Các giải thưởng K-Pop cuối năm đã lao vào cuộc đua tranh giành BTS ảnh 3

Nửa cuối năm 2018 sẽ là thời điểm cực bận rộn của BTS khi nhóm thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Ngay cả công ty Big Hit Ent cũng đã khẳng định rằng “Lịch trình hoạt động trong năm nay của BTS đã rất kín. Nếu như nhóm bổ sung thêm các đêm diễn thì sẽ càng bận hơn nữa" cho thấy khả năng các chàng trai có thể xuất hiện tại các lễ trao giải cuối năm là rất thấp.

Chính vì thế, giải thưởng K-Pop nào kéo được BTS tham gia, giải thưởng đó chắc chẳn sẽ thành tâm điểm sự kiện mùa cuối năm.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.