Các hãng hàng không chế giễu United Airlines không thương tiếc trên Twitter

Các hãng hàng không chế giễu United Airlines không thương tiếc trên Twitter
HHT - Trước việc hãng United Airlines đang bị cộng đồng mạng tẩy chay vì sự cố hành hung hành khách trên máy bay, các hãng hàng không đối thủ đã lập tức có những phản ứng chế giễu không thương tiếc.

Hãng hàng không Emirate Airlines - từng được ứng dụng TripAdvisor bình chọn là Hãng hàng không tốt nhất thế giới đã cho ra mắt một đoạn quảng cáo ngắn 30 giây chế giễu United Airlines sau khi video hành khách của United Airlines bị lôi xềnh xệch ra khỏi máy bay được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Để mỉa mai United, hãng Emirates đã nhại lại câu slogan của hãng hàng không Mỹ: "Fly the friendly skies" (tạm dịch: Bay trên những bầu trời thân thiện) nhưng kèm theo đó là câu “This time for real” (lần này là thật).

Các hãng hàng không chế giễu United Airlines không thương tiếc trên Twitter ảnh 1

Emirates Airlines chế giễu United Airlines trên Twitter.

Còn hãng hàng không Royal Jordanian lại chọn cách chế nhạo nhẹ nhàng hơn với thông điệp đa nghĩa “We are here to keep you #united” và nhấn mạnh rằng “nghiêm cấm việc kéo trên các chuyến bay”. Nó giống như một thông báo cấm hút thuốc nhưng hầu hết những người dùng mạng Twitter đều hiểu “kéo” theo cách mà hãng này đề cập đến.

Các hãng hàng không chế giễu United Airlines không thương tiếc trên Twitter ảnh 2

Còn hãng Delta Airlines - đối thủ của United Airlines đang cố gắng vực dậy trở lại qua các sự cố gần đây và đây là cách họ khắc phục mọi sự tức giận của khách hàng: "Bay cùng Delta có nghĩa là thoải mái. Điều đó có nghĩa bạn có thể mặc quần legging lên máy bay" (ám chỉ vụ United cấm hành khách mặc kiểu quần này lên máy bay gây bức xúc thời gian gần đây). 

Các hãng hàng không chế giễu United Airlines không thương tiếc trên Twitter ảnh 3

Oscar Munoz - Giám đốc United Airlines đã gửi lời xin lỗi vào hôm thứ Ba vừa qua sau khi giá cổ phiếu của hãng hàng không này giảm mạnh (ước tính làm “bốc hơi” hơn 1 tỷ đôla).

THẢO TRINH

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.