Các HLV “Rap Việt” nhận được lời khen từ nhà sản xuất chương trình “Show Me The Money“

HHT - Mới đây, netizen tình cờ phát hiện dòng bình luận của rapper người Hàn - San E bên dưới video "Rap Việt" tập đầu tiên. Anh cũng là producer của chương trình truyền hình về rap nổi tiếng tại Hàn Quốc. 
Sau hơn 2 tháng phát sóng, Rap Việt là một trong những chương trình truyền hình "ăn khách" nhất trong giai đoạn gần cuối 2020. Mới đây, khán giả yêu thích Rap Việt lại nhận được một tin vui khi San E - nam rapper người Hàn nổi tiếng đã dùng tài khoản YouTube của mình để bình luận thể hiện sự yêu mến bên dưới tập 1 của chương trình.
Cụ thể, nam rapper viết (tạm dịch): "Tôi thật sự ngạc nhiên trước các rapper Việt Nam, họ quá tài năng! Các nhà sản xuất cũng là điểm cộng lớn! Thật sự dành sự tôn trọng đến Suboi, Binz, Karik và Wowy."
Các HLV “Rap Việt” nhận được lời khen từ nhà sản xuất chương trình “Show Me The Money“ ảnh 1 Bình luận của San E bên dưới tập 1 Rap Việt thể hiện sự ngưỡng mộ và yêu mến dành cho các rapper Việt và ê-kíp sản xuất chương trình
San E là nam rapper người Hàn dưới trướng của JYP Entertainment. Anh debut vào năm 2010. Sau 3 năm, anh chính thức rời công ty và ký hợp đồng với hãng Brand New Music. Điều đáng nói, anh chàng còn là nhà sản xuất của chương trình truyền hình về Rap cực nổi tiếng tại Hàn - Show Me The Money trong mùa 3 (năm 2014) và mùa 4 (năm 2015). 
Trong sự nghiệp, nam rapper sở hữu một thành tích khá ấn tượng với loạt giải thưởng lớn: Bài hát Hip Hop hay nhất tại Giải thưởng Âm nhạc Hàn Quốc 2010, Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Âm nhạc Châu Á Mnet 2015,...   
Các HLV “Rap Việt” nhận được lời khen từ nhà sản xuất chương trình “Show Me The Money“ ảnh 2 San E từng là producer của show truyền hình về rap Show Me The Money cực nổi tiếng tại Hàn
Có thể thấy đây là một tín hiệu đáng mừng cho chương trình nói riêng và cộng đồng Rap Việt Nam nói chung khi Rap Việt không chỉ được khán giả trong nước yêu mến mà còn nhận được sự quan tâm từ bạn bè quốc tế. 
Các HLV “Rap Việt” nhận được lời khen từ nhà sản xuất chương trình “Show Me The Money“ ảnh 3
Các HLV “Rap Việt” nhận được lời khen từ nhà sản xuất chương trình “Show Me The Money“ ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm