Các Hoa hậu, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam xuất hiện kiêu sa và sang trọng trong bộ ảnh mới

Các Hoa hậu, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam xuất hiện kiêu sa và sang trọng trong bộ ảnh mới
HHT - Mới đây, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bất ngờ “hội ngộ” cùng nhau trong bộ ảnh thời trang mới.

Đây là dịp hiếm hoi mà Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ HằngÁ hậu Nguyễn Thị Loan kết hợp cùng nhau, khẳng định vẻ đẹp đang ở độ chín muồi nhất.

Các Hoa hậu, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam xuất hiện kiêu sa và sang trọng trong bộ ảnh mới ảnh 1

Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan là những nhan sắc từng đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe. Trong shoot ảnh này, cả ba toát lên thần thái rạng ngời, căng tràn sức sống, thể hiện vẻ đẹp đang ở độ đỉnh nhất của người phụ nữ với phong thái quyền lực, luôn là tâm điểm tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Các Hoa hậu, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam xuất hiện kiêu sa và sang trọng trong bộ ảnh mới ảnh 2

Hoa hậu H’Hen NiêÁ hậu Hoàng Thùy là lứa người đẹp tiếp nối truyền thống của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sở hữu vẻ đẹp hiện đại, tự tin và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Nếu như Hoa hậu H’Hen Niê đã sẵn sàng để đến với Miss Universe vào cuối năm nay thì Á hậu Hoàng Thùy vẫn là một “ẩn số” cho đội hình sắc đẹp Việt Nam trong tương lai. Cả hai đều khát khao chinh phục các đấu trường nhan sắc quốc tế và đang tỏa sáng từng ngày.

Các Hoa hậu, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam xuất hiện kiêu sa và sang trọng trong bộ ảnh mới ảnh 3
Các Hoa hậu, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam xuất hiện kiêu sa và sang trọng trong bộ ảnh mới ảnh 4

Với bộ ảnh lấy cảm hứng từ vẻ đẹp châu Âu, đậm chất mềm mại, thướt tha, các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có dịp đọ sắc cực kỳ ấn tượng bởi những trang phục được thiết kế bay bổng, hiện đạị mang đến sự nữ tính nhưng cũng rất quyền lực.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm