Các idol gợi ý 5 kiểu tóc giúp bạn nổi bật hơn trong những ngày “trở lại trường”

HHT - Những kiểu tóc này siêu đơn giản và dễ phối đồ, thậm chí rất hợp với đồng phục học sinh vì trông bạn sẽ trẻ trung, tươi tắn hơn. Chọn một kiểu hợp với bạn nhất nhé! 

Tóc buộc chun 7 sắc cầu vồng

Các idol gợi ý 5 kiểu tóc giúp bạn nổi bật hơn trong những ngày “trở lại trường” ảnh 1

Dễ thực hiện lắm luôn ấy, bạn mua một hộp chun đủ màu sắc về, chia tóc sang hai bên buộc thấp. Rồi buộc thêm nhiều nấc chun các màu như HyunA, vừa gọn gàng, vừa xinh xắn lại trông rất khác biệt. Không chỉ đi học, kể cả đi dạo phố hay đi du lịch, bạn cũng có thể để kiểu tóc này, chụp ảnh “sống ảo” cũng rất đẹp đấy chứ, đúng không?

Tóc cài nơ to - nơ càng to càng đẹp

Các idol gợi ý 5 kiểu tóc giúp bạn nổi bật hơn trong những ngày “trở lại trường” ảnh 2

Đầu tiên là bạn phải tìm được một chiếc nơ, càng to càng tốt nhé! Sau đó búi tóc kiểu “củ tỏi” ở đỉnh đầu rồi buộc nơ vào. Kiểu tóc này cũng rất gọn gàng, khoe được cần cổ xinh và trọn vẹn mọi nét đẹp trên khuôn mặt bạn. Bạn có thể xem gợi ý từ Jisoo (BLACKPINK). Hoặc nếu thích để tóc xõa, bạn có thể xem gợi ý từ Trịnh Sảng nhé!

Tóc buộc phồng kiểu “đèn lồng”

Các idol gợi ý 5 kiểu tóc giúp bạn nổi bật hơn trong những ngày “trở lại trường” ảnh 3

Kiểu tóc này gần giống như tóc buộc chun 7 sắc cầu vồng, nhưng phức tạp hơn một chút. Trước tiên bạn buộc tóc hai bên thật cao, sau đó mỗi lần buộc thêm một nấc chun, bạn đẩy cho tóc phồng lên một chút như chiếc đèn lồng nhỏ. Kiểu tóc này thích hợp với những bạn cá tính nổi bật, thích phong cách khác lạ, đúng như tính cách của cô nàng Yeji (ITZY).

Tóc lob đơn giản xinh xắn

Các idol gợi ý 5 kiểu tóc giúp bạn nổi bật hơn trong những ngày “trở lại trường” ảnh 4

Tóc lob, hay còn gọi là tóc bob dài, là kiểu tóc cực kỳ hợp với thời tiết này. Kiểu tóc từng được rất nhiều nữ idol lựa chọn, và đang ngày càng hot với các cô gái Hàn. Đa số các nữ idol khi để tóc này để giữ nguyên màu tóc đen, hoặc nhuộm gam màu sẫm trông rất tự nhiên, tươi tắn và trẻ trung.

Tóc buộc thấp đơn giản kiểu Yoon Se Ri

Các idol gợi ý 5 kiểu tóc giúp bạn nổi bật hơn trong những ngày “trở lại trường” ảnh 5

Chính là kiểu tóc mà Đại uý Ri Jung Hyuk buộc cho cô nàng Yoon Se Ri trong drama Hạ Cánh Nơi Anh -bộ phim vẫn đang nằm trong Top 10 phim được xem nhiều nhất trên Netflix Việt Nam. Kiểu tóc này thật sự là không thể đơn giản hơn, bạn có thể dùng một cái chun nhỏ buộc cố định tóc trước rồi hãy dùng khăn buộc bên ngoài nhé, như vậy sẽ không lo tóc bị tuột mất, vì thường những chiếc khăn lụa rất trơn và dễ tuột.

Các idol gợi ý 5 kiểu tóc giúp bạn nổi bật hơn trong những ngày “trở lại trường” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm