Các loại đồ uống vừa lạnh vừa lạ giúp bạn "sống sót" qua mùa hè

Các loại đồ uống vừa lạnh vừa lạ giúp bạn "sống sót" qua mùa hè
HHT - Toàn các đặc sản của mùa hè, nhưng lại làm mới giúp mát lạnh hơn và đã khát hơn trong mùa hè này.

Các loại đồ uống vừa lạnh vừa lạ giúp bạn "sống sót" qua mùa hè ảnh 1

Coca tuyết, Fanta tuyết

Nói đến Coca, Fanta thì ai cũng nghĩ đến loại bật nắp và uống ừng ực cho đã khát. Thế nhưng giờ đây, hai loại nước có ga này đã được biến tấu thành dạng tuyết mịn. Nhờ vào việc xay cùng đá nên món đồ uống này mát lạnh hơn tỉ lần nhé. Vị của coca tuyết thì thuần giải khát, còn của fanta thì có thơm ngọt của cam nên hơi giống kiểu sorbet. Khi ăn bạn có thể dùng thìa xúc thì dễ ăn hơn, đồng thời ăn ngay lúc còn xốp thì sẽ lạnh tê người luôn.

Các loại đồ uống vừa lạnh vừa lạ giúp bạn "sống sót" qua mùa hè ảnh 2

Ảnh: @snow.ham.9

Một ly Coca tuyết, Fanta tuyết có giá 20.000đ - 25.000đ.

Xí muội tuyết

Bên cạnh chanh tuyết, cam tuyết, dâu tuyết,... khá được yêu thích trong mùa hè, thì còn có thêm lựa chọn đó là xí muội tuyết. Nước xí muội mặn mặn ngọt ngọt, xay cùng đá tạo thành ly xí muội tuyết vừa đẹp mắt vừa đã khát. Ngoài ra còn có cả một ít ô mai xí muội trong ly nước để bạn nhâm nhi nữa đó. 

Các loại đồ uống vừa lạnh vừa lạ giúp bạn "sống sót" qua mùa hè ảnh 3

Xí muội tuyết hiện được bán với giá khoảng 90.000đ/ ly.

Siro tuyết

Siro đá bào chắc chắn rất được yêu thích trong mùa hè. Nổi tiếng nhất hiện nay đó là siro tuyết Froster, với hương vị trái cây tươi mát và nhiều màu sắc như dâu tây, phúc bồn tử xanh, đào, chanh, sô-cô-la... Ngoài ra bạn cũng có thể tạo hương vị riêng bằng cách pha trộn những vị trái cây khác nhau, tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới, đồng thời mang đến ly nước nhiều màu bắt mắt. 

Các loại đồ uống vừa lạnh vừa lạ giúp bạn "sống sót" qua mùa hè ảnh 4

Ly nước này được bán với giá 15.000đ. Ảnh: @tieuhoa.tp

Đá bào mật trái cây

Cũng là đá bào nhưng không dùng siro mà là mật trái cây nên ngọt lịm luôn. Mật trái cây do chính chủ quán dùng trái cây tươi như dứa, dâu tằm, dâu tây, nho, chanh dây, tắc - xí muội... nấu cùng đường thành sốt đặc sánh và rất thơm. Đá bào sẽ được trộn 1 lớp sữa đặc và 3 lớp mật trái cây do bạn tùy chọn. 

Các loại đồ uống vừa lạnh vừa lạ giúp bạn "sống sót" qua mùa hè ảnh 5

@ngoc_anh_trann

Một ly đá bào mật trái cây với 3 vị sẽ có giá khoảng 15.000đ.

Kem Coca

Hai thứ giải khát bá đạo của mùa hè mà kết hợp với nhau thì đảm bảo là lạnh buốt luôn. Với tên gọi là Ice Cream Float, viên kem vani được thả vào trong Coca sẽ nổi ở phía trên nhìn rất thích mắt và giúp cho cả coca lẫn kem có thêm vị mới nên ăn uống sẽ thú vị hơn. 

Các loại đồ uống vừa lạnh vừa lạ giúp bạn "sống sót" qua mùa hè ảnh 6

Kem Coca có giá khoảng 35.000đ. 

MỚI - NÓNG
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.

Có thể bạn quan tâm

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

Tín đồ Chocopie sẽ thích mê điều này: Bánh nhân kem chuối tươi cực lạ miệng!

HHT - Người ta thường bảo "Tình như Chocopie" cũng đúng. Vì sống trên đời phải trải qua nhiều mối tình thì mới khá lên được cũng giống như phải ăn thử hết các vị Chocopie để giải ngố mới được. Tuy không nổi tiếng như người anh em Chocopie truyền thống nhưng Chocopie vị chuối cũng có một sức hút riêng khiến nhiều fan của món bánh này mê mẩn đấy nhé!