Các nàng hậu khoe eo thon mùa giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ nhất

HHT - Trong khi không ít chị em kêu ca về việc tăng cân mất kiểm soát do thời gian này không có điều kiện tập luyện thì các nàng hậu đình đám của showbiz Việt vẫn giữ được thân hình săn chắc với vòng eo thon gọn. Bất ngờ nhất là sự thay đổi vòng eo của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Các nàng hậu khoe eo thon mùa giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ nhất ảnh 1

Quan sát kỹ những bức ảnh mới đăng của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ thấy vòng eo của nàng hậu đã nhỏ thêm một chút. Tự hào với thành quả của mình, nàng hậu thậm chí còn đăng 2 bức ảnh chỉ chụp bán thân, không chụp mặt, khoe trọn vòng eo thon gọn đáng mơ ước.

Các nàng hậu khoe eo thon mùa giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ nhất ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không ngại tiết lộ bên cạnh việc tập luyện chăm chỉ, cô còn có chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh để sở hữu thân hình gọn gàng, làn da mịn màng. Các món ăn yêu thích của nàng hậu không hề đắt đỏ hay khó chế biến, ngược lại rất đơn giản. Tuy cần phải kiểm soát cân nặng nghiêm ngặt nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà không ăn kiêng khắc nghiệt. Cô vẫn bổ sung đầy đủ chất đạm (protein) vào thực đơn hằng ngày của mình.

Các nàng hậu khoe eo thon mùa giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ nhất ảnh 3

Hoa hậu H’Hen Niê cũng là một nàng hậu chăm chỉ tập luyện. Cô chia sẻ ở nhà mọi người thường ăn nhiều và ngồi nhiều nên phần bụng sẽ tích tụ mỡ đáng kể. Thế nên, Hoa hậu H’Hen Niê chú trong tập nhất phần bụng trên và dưới để duy trì một vòng eo săn chắc.

Các nàng hậu khoe eo thon mùa giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ nhất ảnh 4

Là một trong những nàng hậu “xông xáo” nhất trong công tác thiện nguyện mùa dịch, Hoa hậu H’Hen Niê cũng tiết lộ việc tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng là một cách để cô “ăn nhiều mà không sợ tăng cân”. Nàng hậu khuyên mọi người không cần quá kiêng khem, mà quan trọng là giữ sức khoẻ và có chế độ tập luyện hợp lý.

Các nàng hậu khoe eo thon mùa giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ nhất ảnh 5

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người dân gặp khó khăn trong vùng dịch, Hoa hậu Tiểu Vy thỉnh thoảng lại chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh xinh đẹp của bản thân với người hâm mộ.

Các nàng hậu khoe eo thon mùa giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ nhất ảnh 6

Dù không thể đến phòng gym, nàng hậu vẫn có vòng eo thon gọn đáng mơ ước nhờ chăm chỉ tập luyện tại nhà.

Các nàng hậu khoe eo thon mùa giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ nhất ảnh 7

Chuẩn bị cho đấu trường Miss Universe, Á hậu Kim Duyên chia sẻ về quá trình tập luyện vô cùng nghiêm khắc cùng huấn luyện viên người nước ngoài. Cô vừa phải theo chế độ ăn kiêng cắt bỏ toàn bộ tinh bột, vừa phải tập gym, đồng thời tham gia các lớp training khác. Nàng hậu tâm sự có những lúc cô stress cực độ, kiệt sức đến phát khóc.

Các nàng hậu khoe eo thon mùa giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ nhất ảnh 8

Á hậu Kim Duyên từng chia sẻ, đầu năm 2020, cô bị căng thẳng vì tăng hơn 10kg. Vậy nên lần này, nàng hậu quyết tâm giảm cân gấp đôi để lấy lại tinh thần. Kim Duyên cao 1m73, hiện tại cân nặng của cô là 59.4 kg.

Các nàng hậu khoe eo thon mùa giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ nhất ảnh 9

Sau khi trở về từ cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân chỉ tăng cân trở lại chút xíu. Trong các loạt ảnh gần đây, Hoa hậu Khánh Vân thường xuyên khoe vòng eo siêu nhỏ và thân hình mảnh mai.

Các nàng hậu khoe eo thon mùa giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ nhất ảnh 10
Các nàng hậu khoe eo thon mùa giãn cách, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây bất ngờ nhất ảnh 14
Theo IGNV
Tin liên quan