Các nàng hậu liên tục mắc lỗi khi đội vương miện, riêng Đỗ Thị Hà xử lý cực đỉnh

HHT - Những tưởng đội vương miện là chuyện quá quen thuộc với các Hoa - Á hậu nhưng hóa ra nhiều người mắc lỗi chọn kiểu tóc không phù hợp, riêng Đỗ Thị Hà lại chưa từng rơi vào sự cố này.
Các nàng hậu liên tục mắc lỗi khi đội vương miện, riêng Đỗ Thị Hà xử lý cực đỉnh ảnh 1

Mới đây, trong sự kiện đặc biệt của Hoa hậu Mai Phương thì Bảo Ngọc cũng đến chúc mừng người chị em thân thiết. Tất nhiên Bảo Ngọc không thể thiếu chiếc vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022 của mình.

Các nàng hậu liên tục mắc lỗi khi đội vương miện, riêng Đỗ Thị Hà xử lý cực đỉnh ảnh 2

Tuy nhiên, cô lại chọn kiểu tóc buộc chặt sát da đầu rồi lại bị vương miện che kín đuôi tóc phía sau khiến khuôn mặt vì thế cũng bớt phần mềm mại dịu dàng.

Các nàng hậu liên tục mắc lỗi khi đội vương miện, riêng Đỗ Thị Hà xử lý cực đỉnh ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên cũng mắc lỗi tương tự trong đêm Chung kết Miss Grand International 2022 khiến khán giả xem truyền hình không thấy mái tóc dài của cô đâu cả.

Các nàng hậu liên tục mắc lỗi khi đội vương miện, riêng Đỗ Thị Hà xử lý cực đỉnh ảnh 4

Nhiều netizen cho rằng chuyên gia làm tóc cho Bảo Ngọc hay Thùy Tiên chưa tính đến chuyện đeo vương miện, nên vô tình làm hai nàng hậu rơi vào tình cảnh “tóc rất dài nhưng chẳng thấy đâu”.

Các nàng hậu liên tục mắc lỗi khi đội vương miện, riêng Đỗ Thị Hà xử lý cực đỉnh ảnh 5
Các nàng hậu liên tục mắc lỗi khi đội vương miện, riêng Đỗ Thị Hà xử lý cực đỉnh ảnh 6

Trong khi đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại rất khéo léo tránh được sự cố này. Trong thời gian đương nhiệm, cô thường xuyên xuất hiện với chiếc vương miện nhưng thường để tóc xõa, uốn xoăn nhẹ nhàng tạo vẻ mềm mại, nữ tính cho khuôn mặt.

Các nàng hậu liên tục mắc lỗi khi đội vương miện, riêng Đỗ Thị Hà xử lý cực đỉnh ảnh 7

Ngay cả khi chải ngược tóc để lộ trán như thế này, Đỗ Thị Hà cũng khéo léo đẩy lùi vương miện ra phía sau giúp khán giả vẫn nhìn thấy mái tóc cô thấp thoáng đan xen với vương miện.

Các nàng hậu liên tục mắc lỗi khi đội vương miện, riêng Đỗ Thị Hà xử lý cực đỉnh ảnh 8
Các nàng hậu liên tục mắc lỗi khi đội vương miện, riêng Đỗ Thị Hà xử lý cực đỉnh ảnh 9

Phương Nhi cũng rất biết cách chọn kiểu tóc phù hợp với vương miện. Nàng Á hậu thích để tóc xõa dịu dàng, càng tôn lên chiếc vương miện trắng tinh khôi.

Các nàng hậu liên tục mắc lỗi khi đội vương miện, riêng Đỗ Thị Hà xử lý cực đỉnh ảnh 10
Các nàng hậu liên tục mắc lỗi khi đội vương miện, riêng Đỗ Thị Hà xử lý cực đỉnh ảnh 11

Buộc tóc nửa đầu và thêm hai lọn tóc mai phía trước cũng là một kiểu tóc yêu thích khác của Phương Nhi, đảm bảo đủ gọn gàng, tôn lên gương mặt thanh tú của cô mà vẫn không bị vương miện che lấp.

Tin liên quan