Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị?

HHT - Không hẹn mà gặp, nhiều nàng hậu đình đám như Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Phương Nhi, Ngọc Châu đều hơn một lần livestream mà không dùng app chỉnh sửa. Và nhan sắc của các người đẹp khi ấy như thế nào?
Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 1

Sau khi tham gia show thực tế Sao Nhập Ngũ - nơi đòi hỏi người chơi phải để mặt mộc hoàn toàn, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân không ngại lộ diện trước ống kính với gương mặt không hề trang điểm.

Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 2
Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 3

Nàng hậu nhiều lần livestream không dùng app và còn để mặt mộc như vừa ngủ dậy. Dù các đường nét không sắc sảo như khi đã trang điểm nhưng Đoàn Thiên Ân vẫn được khen là có làn da mịn màng và cặp chân mày rất đẹp.

Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 4

Trong thời gian tham gia thi Hoa hậu Thế giới 2021, Đỗ Thị Hà rất chăm chỉ livestream giao lưu với khán giả và tất nhiên cũng chẳng cần nhờ đến các app chỉnh sửa bởi Đỗ Thị Hà sở hữu diện mạo xinh xắn sẵn có.

Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 5

Thậm chí có lần, nàng hậu còn công khai cho khán giả thấy làn da bị kích ứng thông qua ống kính cam thường. Vì thường xuyên trang điểm để tham gia các hoạt động ở Hoa hậu Thế giới 2021 mà Đỗ Thị Hà đã bị mẩn đỏ da, sau đó phải đắp mặt nạ để cấp ẩm, làm dịu da.

Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 6

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng là người đẹp chịu khó để mặt mộc hoặc livestream không qua app. Nhờ lợi thế có gương mặt thon thả, đường nét cân đối nên Lương Thùy Linh vẫn rất xinh đẹp, thu hút trước ống kính.

Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 7

Thậm chí còn lần, nàng hậu còn làm điệu bộ mếu máo buồn bã khi một mình ở châu Âu. Lương Thùy Linh rõ là buồn muốn khóc nhưng khán giả lại chỉ tấm tắc khen ngợi làn da cực phẩm của cô mà thôi.

Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 8
Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 9

Nhắc đến các nàng hậu xinh đẹp bất chấp livestream không dùng app thì tất nhiên phải có Phương Nhi. Dù là xuất hiện trong livestream của mình hay do người khác ghi lại, Phương Nhi vẫn xứng danh “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”.

Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 10

Ai cũng phải xuýt xoa trước gương mặt gần chạm ngưỡng tỷ lệ vàng của Phương Nhi khi đường nét nào cũng đẹp, nhất là khi nhìn nghiêng thì sống mũi cao vút sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 11

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu cũng không đứng ngoài trào lưu. Cô còn đội cả vương miện khi livestream mà bỏ qua các app giúp chỉnh sửa diện mạo cho xinh đẹp hơn.

Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 12

Ngọc Châu rất tươi tắn, rạng rỡ trong lần livestream này nhưng một số khán giả lại cho rằng cô không rạng rỡ như thời điểm mới đăng quang. Có lẽ do do ánh sáng nên nhìn làn da nàng hậu có phần tối hơn bình thường.

Các nàng hậu rủ nhau livestream không dùng app, Phương Nhi có nổi bật hơn đàn chị? ảnh 16
Tin liên quan