Các nàng hậu tránh sự cố hớ hênh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy xử lý chuyên nghiệp

HHT - Vì thường xuyên phải diện trang phục mỏng manh, cắt xẻ táo bạo lên thảm đỏ hay sàn diễn nên các nàng hậu luôn chú ý che chắn cẩn thận để tránh các sự cố không mong muốn.
Các nàng hậu tránh sự cố hớ hênh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy xử lý chuyên nghiệp ảnh 1

Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng tự tin khoe dáng trong những thiết kế cắt xẻ táo bạo hay các set đồ với chất liệu xuyên thấu. Như bộ váy trắng này được khen rất hợp với hình ảnh của Thanh Thủy, giúp cô khoe được vóc dáng nuột nà.

Các nàng hậu tránh sự cố hớ hênh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy xử lý chuyên nghiệp ảnh 2

Nhưng chính thiết kế áo quây đã khiến Thanh Thủy cảm thấy bất an, nên liên tục phải đưa tay che chắn giữ áo khi di chuyển, tránh sự cố có thể xảy ra. Chỉ khi đứng tạo dáng trên thảm đỏ thì cô mới yên tâm hạ tay xuống.

Các nàng hậu tránh sự cố hớ hênh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy xử lý chuyên nghiệp ảnh 3

Trước đó, Á hậu Phương Nhi cũng rất bối rối với bộ váy trắng bồng bềnh xinh như công chúa nhưng lại không ôm vừa vặn cơ thể. Khi chụp ảnh, Phương Nhi vẫn áp sát tay vào mạn sườn để giữ váy.

Các nàng hậu tránh sự cố hớ hênh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy xử lý chuyên nghiệp ảnh 4

Lúc ngồi dưới hàng ghế khách mời, “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” còn liên tục chỉnh trang, kéo váy lên cao. Hoa hậu Thiên Ân ngồi bên cạnh cũng dùng bày tay che chắn để Phương Nhi cảm thấy thoải mái khi chỉnh sửa trang phục.

Các nàng hậu tránh sự cố hớ hênh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy xử lý chuyên nghiệp ảnh 5

Trong sự kiện mới diễn ra gần đây, Hoa hậu Tiểu Vy mặc chiếc áo nửa kín, nửa hở với phần vạt cài vào nhau. Vì trang phục không ôm sát cơ thể nên khi chụp ở góc nghiêng, Tiểu Vy rất dễ bị lộ những chi tiết nhạy cảm.

Các nàng hậu tránh sự cố hớ hênh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy xử lý chuyên nghiệp ảnh 6

Chính vì thế mà Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khéo léo dùng một chiếc quạt rất đẹp vừa làm phụ kiện cầm tay, vừa là món đồ che chắn cực kỳ duyên dáng.

Các nàng hậu tránh sự cố hớ hênh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy xử lý chuyên nghiệp ảnh 7

Nhắc đến sự cố với những chiếc váy quây thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã từng trải qua. Đó là khi cô trình diễn thời trang với một bộ váy bồng bềnh lộng lẫy và chẳng ngờ khi đang sải bước trên sân khấu thì váy bắt đầu trễ xuống, để lộ chút xíu trang phục nội y của nàng hậu.

Các nàng hậu tránh sự cố hớ hênh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy xử lý chuyên nghiệp ảnh 8

Đỗ Thị Hà nhanh chóng phát hiện ra sự cố, đưa tay lên che chắn trong khi vẫn tiếp tục trình diễn, không để chuyện này ảnh hưởng đến chương trình. Phản ứng nhanh nhẹn của nàng hậu từng được khen là rất tinh tế, chuyên nghiệp.

Các nàng hậu tránh sự cố hớ hênh: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy xử lý chuyên nghiệp ảnh 12
Tin liên quan