Các nhà mốt đua nhau cho ra mắt túi giữ bình nước, liệu có đáng bỏ tiền ra mua?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hàng loạt nhà mốt đang lấn sân sang các sản phẩm phục vụ đời sống: Từ hộp đựng AirPods của Bottega Veneta, hộp đựng nước rửa tay của Fendi, bàn chải tóc của Off-White, hộp cơm trưa của Prada... Và giờ đây, một trong những món đồ mà các nhà mốt đang đua nhau cho ra mắt chính là chiếc túi giữ bình nước.

Túi xách, kính râm, nước hoa, hộp đựng thẻ... tất cả đều là những món đồ bạn mong đợi từ hãng thời trang yêu thích của mình. Tuy nhiên, càng về sau, các nhà thiết kế đã sáng tạo hơn và những thứ chúng ta không ngờ đến cũng được cho ra mắt: Túi đựng bình nước. 

Các nhà mốt đua nhau cho ra mắt túi giữ bình nước, liệu có đáng bỏ tiền ra mua? ảnh 1 Thứ mà được nhìn thấy nhiều nhất từ sàn diễn này qua sàn diễn khác chính là chiếc túi đựng bình nước, một loại phụ kiện mới đầy thú vị mà giới thời trang lại vừa mới nghĩ ra.
Các nhà mốt đua nhau cho ra mắt túi giữ bình nước, liệu có đáng bỏ tiền ra mua? ảnh 2 Những chiếc túi mỹ miều này đã tích hợp được tính thực dụng lẫn thẩm mỹ, tiến đến thời đại thời trang bền vững.
Các nhà mốt đua nhau cho ra mắt túi giữ bình nước, liệu có đáng bỏ tiền ra mua? ảnh 3 Fendi, Marine Serre, Alyx và Givenchy là một trong số ít các nhà thiết kế đã cho những chiếc túi đựng chai nước lên sàn diễn.
Các nhà mốt đua nhau cho ra mắt túi giữ bình nước, liệu có đáng bỏ tiền ra mua? ảnh 4 Marine Serre và Collina Strada cung cấp các phụ kiện giúp giảm thiểu và ngăn chặn rác thải nhựa, vì vậy họ cho ra mắt những chiếc bình đựng nước cực kì đẹp và có dây đeo.
Các nhà mốt đua nhau cho ra mắt túi giữ bình nước, liệu có đáng bỏ tiền ra mua? ảnh 5 Thắng lớn với những chiếc túi siêu mini, Jacquemus chắc chắn sẽ không bỏ qua xu hướng này để giữ vững vị thế của mình trên bản đồ thời trang thế giới.
Các nhà mốt đua nhau cho ra mắt túi giữ bình nước, liệu có đáng bỏ tiền ra mua? ảnh 6 Ngay cả những chai nước có thiết kế xinh đẹp và vỏ bọc bằng thạch giờ đây sẽ có kèm theo quai da để xách theo, vừa tiện lợi vừa là điểm nhấn như một món phụ kiện khi bạn ra đường.
Đây là những sản phẩm được đánh giá là nước cờ khả thi của các nhà mốt. Tất nhiên lượng bán ra khó mà ào ạt như những chiếc túi xa xỉ, nhưng chúng tạo nên sự thú vị của thương hiệu, tiếp tục nuôi sự yêu thích, mơ ước của fan các nhà mốt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.