Các “nhà sưu tập” ly tách lại háo hức săn lùng bộ sản phẩm kỷ niệm 50 năm của Starbucks

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hội mê sưu tầm bình nước, ly tách đang ráo riết tìm kiếm loạt sản phẩm trong bộ sưu tập kỷ niệm 50 năm trên toàn cầu của Starbucks.

Starbucks vốn nổi danh với những item ly tách, bình nước theo chủ đề, theo mùa, theo sự kiện - lễ hội cũng như dành cho từng thị trường khác nhau như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản... Bên cạnh vẻ ngoài lung linh, các sản phẩm này cũng có nhiều công dụng đa dạng như giữ nhiệt, mang đi du lịch...

Các “nhà sưu tập” ly tách lại háo hức săn lùng bộ sản phẩm kỷ niệm 50 năm của Starbucks ảnh 1 Sưu tập ly, bình giữ nhiệt theo BST là một "hot trend" của giới trẻ. (Ảnh: Instagram)
Sự nổi bật về mặt thiết kế, màu sắc, hình dáng khiến các bộ sưu tập bình, ly tách của thương hiệu này luôn có dấu ấn riêng. Với "tạo hình" lung linh, nhiều người ưa thích sưu tầm chỉ mua những vật phẩm này với mục đích trưng bày, lưu giữ làm kỉ niệm.

Với bộ sưu tập kỷ niệm 50 năm, Starbucks sử dụng hình ảnh Siren (người cá) làm điểm nhấn thiết kế. Loạt bình nước, ly tách "thay lời muốn nói" phản chiếu lịch sử, di sản, đồng thời truyền tải thông điệp về một tương lai bền vững hơn trong 50 năm tiếp theo.

Các “nhà sưu tập” ly tách lại háo hức săn lùng bộ sản phẩm kỷ niệm 50 năm của Starbucks ảnh 2 Các tín đồ cà phê trên khắp thế giới khoe "chiến tích" săn BST giới hạn. (Ảnh: Instagram)
Các “nhà sưu tập” ly tách lại háo hức săn lùng bộ sản phẩm kỷ niệm 50 năm của Starbucks ảnh 3 Biểu tượng nàng tiên cá được sử dụng để nhấn mạnh chặng đường 50 năm. Ảnh: Tổng hợp
Các “nhà sưu tập” ly tách lại háo hức săn lùng bộ sản phẩm kỷ niệm 50 năm của Starbucks ảnh 4 Màu chủ đạo xanh ngọc mang lại sự nhẹ nhàng, tinh tế cho BST mới. 
Bộ sưu tập hiện được nhiều "tay chơi" săn lùng ráo riết để bổ sung vào "gia tài" của mình. Ngoài các mẫu bình ly, bộ sản phẩm cũng bao gồm thẻ tích điểm với diện mạo mới toanh cùng cà phê nguyên hạt với bao bì đẹp mắt.
Các “nhà sưu tập” ly tách lại háo hức săn lùng bộ sản phẩm kỷ niệm 50 năm của Starbucks ảnh 5 Các kiểu bình tumbler với dung tích khách nhau luôn là item được nhiều "tay săn" yêu thích. (Ảnh: Instagram)
Các “nhà sưu tập” ly tách lại háo hức săn lùng bộ sản phẩm kỷ niệm 50 năm của Starbucks ảnh 6 Thẻ tích điểm "cập nhật giao diện" bắt mắt, thu hút. (Ảnh: Instagram)
Các “nhà sưu tập” ly tách lại háo hức săn lùng bộ sản phẩm kỷ niệm 50 năm của Starbucks ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.