Các nhãn hàng lần lượt hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm, sao 4 thương hiệu lớn vẫn im lặng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Do scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm gây rúng động quá lớn ở C-Biz mà đã có tới 11 nhãn hàng lớn nhỏ trong nước và quốc tế lần lượt hủy hợp đồng với nam ca sĩ. Tuy vậy, vẫn còn 4 thương hiệu xa xỉ mà Ngô Diệc Phàm làm đại sứ thương hiệu lâu năm, trong đó có Louis Vuitton vẫn im lặng, vì sao vậy?

Sáng ngày 19/7, Ngô Diệc Phàm đã tạo nên kỷ lục mới bất đắc dĩ khi thống trị toàn bộ Top 30 hot search của Weibo, một điều chưa từng xảy ra với mạng xã hội này, đủ để thấy scandal lần này của Ngô Diệc Phàm tệ hại đến mức nào.

Các nhãn hàng lần lượt hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm, sao 4 thương hiệu lớn vẫn im lặng? ảnh 1

Chỉ trong 2 ngày, lần lượt các nhãn hàng mà Ngô Diệc Phàm làm đại ngôn đã thông báo hủy hợp đồng với nam ca sĩ - diễn viên. Cách đây ít giờ, “ông lớn” trong ngành truyền thông và giải trí đình đám của C-Biz là Tencent cũng đã hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm. Nam ca sĩ vốn là đại diện thương hiệu thuộc hàng VIP của Tencent cùng nhiều tên tuổi lớn khác như Dương Dương, Tiêu Chiến…

Các nhãn hàng lần lượt hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm, sao 4 thương hiệu lớn vẫn im lặng? ảnh 2

Hai thương hiệu còn lại ở cột ngoài cùng bên phải là bia Tuborg và Tencent cũng đã lên tiếng hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm.

Tới thời điểm hiện tại, đã có tổng cộng 11 thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài Trung Quốc tuyên bố chấm dứt hợp đồng, đồng thời gỡ bỏ các hình ảnh có liên quan đến Ngô Diệc Phàm khỏi các tài khoản mạng xã hội của mình.

Tuy vậy, vẫn còn có 4 thương hiệu lớn toàn cầu là Louis Vuitton, Bvlgari, Porsche và L’Oréal hiện vẫn im lặng và chưa hề có động thái nào. Trong đó, thương hiệu được gọi tên nhiều nhất chính là Louis Vuitton vì gần đây Ngô Diệc Phàm vẫn xuất hiện khá nhiều trong các sự kiện quảng cáo bộ sưu tập mới của nhãn hàng này.

Các nhãn hàng lần lượt hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm, sao 4 thương hiệu lớn vẫn im lặng? ảnh 3

Lý giải cho việc vì sao những thương hiệu lớn này đều vẫn thể hiện sự im lặng trước những scandal động trời này, rất nhiều người cho rằng có lẽ do đó là thương hiệu quốc tế, mặc dù Ngô Diệc Phàm là đại diện toàn cầu nhưng scandal của nam ca sĩ vẫn chưa ảnh hưởng quá lớn đến các hoạt động mang tính toàn cầu của họ.

Các nhãn hàng lần lượt hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm, sao 4 thương hiệu lớn vẫn im lặng? ảnh 4

Chưa kể, hiện tại các thương hiệu này đều đang có những hoạt động trực tiếp với Ngô Diệc Phàm, ví dụ như Ngô Diệc Phàm hiện vẫn đang làm người mẫu quảng bá cho bộ sưu tập mới của Louis Vuitton trên rất nhiều các phương tiện truyền thông. Anh tham gia sự kiện trực tiếp của nhãn hàng, xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn trong tháng 7 và tháng 8, hiện cũng không có sao nam nào có được những hình ảnh mặc đồ của LV nhiều như Ngô Diệc Phàm, nên việc thay đổi hình ảnh trong thời gian ngắn là không đơn giản.

Các nhãn hàng lần lượt hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm, sao 4 thương hiệu lớn vẫn im lặng? ảnh 5

Với hãng xe Porsche, sáng 18/7, nam ca sĩ, diễn viên vẫn tham gia giải đua xe Porsche Sports Cup China và còn giành giải Nhất. Bên cạnh việc là ca sĩ, diễn viên, Ngô Diệc Phàm còn nổi tiếng là một tay đua chuyên nghiệp.

Các nhãn hàng lần lượt hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm, sao 4 thương hiệu lớn vẫn im lặng? ảnh 6

Với nhãn hàng trang sức và phụ kiện xa xỉ Bvlgari, Ngô Diệc Phàm cũng đã làm đại sứ thương hiệu toàn cầu suốt từ năm 2016 tới nay. Anh là nam nghệ sĩ châu Á đầu tiên làm được việc này, chứng tỏ Bvlgari cực kỳ “cưng chiều” Ngô Diệc Phàm.

Các nhãn hàng lần lượt hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm, sao 4 thương hiệu lớn vẫn im lặng? ảnh 7

Về phía thương hiệu L’Oréal, Ngô Diệc Phàm hiện đang nằm trong chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm mới của thương hiệu này. Nhiều người cho rằng, việc hủy bỏ hợp tác với nam ca sĩ là điều không dễ dàng, cũng có thể do việc đàm phán về việc hủy hợp đồng chưa đạt được những kết quả như nhãn hàng mong muốn.

Các nhãn hàng lần lượt hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm, sao 4 thương hiệu lớn vẫn im lặng? ảnh 8

Tối 18/7, hotgirl Đô Mỹ Trúc, nhân vật chính mang đến scandal tình ái động trời của Ngô Diệc Phàm đã đưa ra tối hậu thư yêu cầu Ngô Diệc Phàm phải rời khỏi showbiz trong 24 giờ nếu không muốn bị thân bại danh liệt hoàn toàn, thậm chí có thể phải ngồi tù. Netizen Trung cũng như netizen Việt đang hồi hộp chờ đợi sau 24 giờ, tức là đến tối 19/7, cô gái này sẽ tiếp tục có động thái gì.

Các nhãn hàng lần lượt hủy hợp tác với Ngô Diệc Phàm, sao 4 thương hiệu lớn vẫn im lặng? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp

Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp

HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.