Các nhân vật "Bảy viên ngọc rồng" xuất hiện tại... McDonald's Nhật Bản

Các nhân vật "Bảy viên ngọc rồng" xuất hiện tại... McDonald's Nhật Bản
HHT - Với mỗi phần ăn Happy Meal tại chuỗi cửa hàng McDonald's Nhật Bản, bạn sẽ được sở hữu ngay một nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng "Bảy viên ngọc rồng".

Các nhân vật của series anime được yêu thích “Bảy viên ngọc rồng” đã dịch chuyển tức thời đến các phần ăn Happy Meals trên toàn nước Nhật. Bắt đầu từ thứ sáu tuần trước, Goku và các nhân vật với tuyệt chiêu nổi tiếng của mình đã hiện thân ở các tiệm McDonald's ở xứ sở Mặt Trời mọc.

Các nhân vật "Bảy viên ngọc rồng" xuất hiện tại... McDonald's Nhật Bản ảnh 1

Sản phẩm ăn theo này nhằm quảng bá cho ngoại truyện “Sự sống còn của vũ trụ - Universe Survival Saga” thuộc bộ Bảy viên ngọc rồng siêu cấp (Dragon Ball Z Super). Ở ngoại truyện này, các đội chiến binh đến từ các hành tinh sẽ chiến đấu để giành quyền sinh tồn. Phiên bản thứ năm của Bảy viên ngọc rồng ra mắt vào Hè năm 2015 sau các bộ trước đó gồm bộ gốc Dragon Balls, Dragon Ball Z, Dragon Ball GT và Dragon Ball Z: Kai, Dragon Ball Super. Hiện phiên bản này sắp leo đến tập phim thứ 100!

Ở bộ sưu tập này, bạn sẽ được sở hữu Goku, Vegeta và Trunks dưới hình dạng Siêu Saiyan tóc xanh, Gotenks biến thành Siêu Saiyan tóc vàng, viên ngọc rồng 4 sao của Goku và rồng thần Shenron. Các fan của anime DBZ Super hãy còn nhớ rằng Siêu Saiyan tóc xanh là Siêu Saiyan mạnh nhất, thậm chí vượt hơn cả Siêu Saiyan tóc đỏ thần thánh.

Các nhân vật "Bảy viên ngọc rồng" xuất hiện tại... McDonald's Nhật Bản ảnh 2
Các nhân vật "Bảy viên ngọc rồng" xuất hiện tại... McDonald's Nhật Bản ảnh 3
Các nhân vật "Bảy viên ngọc rồng" xuất hiện tại... McDonald's Nhật Bản ảnh 4
Các nhân vật "Bảy viên ngọc rồng" xuất hiện tại... McDonald's Nhật Bản ảnh 5
Các nhân vật "Bảy viên ngọc rồng" xuất hiện tại... McDonald's Nhật Bản ảnh 6
Các nhân vật "Bảy viên ngọc rồng" xuất hiện tại... McDonald's Nhật Bản ảnh 7

Trong video quảng cáo phát hành gần đây, mỗi tượng đồ chơi sẽ phô diễn sức mạnh bằng các tuyệt chiêu của mình. Goku sẽ tung chưởng Kamehameha nổi tiếng, trong khi Trunks đeo thanh kiếm Z, Gotenks tung Galactic Doughnuts và Vegeta giận dữ gồng các cơ bắp như nhân vật này vẫn thường thể hiện, Shenron và Dragon Ball 4 sao không phải chiến binh nên sẽ không ở tư thế chiến đấu hay chuẩn bị tấn công. Tuy nhiên, hai mẫu tượng này sẽ có nút cho phép tạo các ánh sáng huyền bí để các bạn có thể thực hiện các buổi lễ cầu nguyện riêng tư.

Thật không may là những mẫu tượng này hiện không có ở bất kỳ McDonald nào ngoài Nhật Bản. Tuy nhiên, nếu Mario có thể xuất hiện ở các cửa hàng McDonald's tại Mỹ thì biết đâu sẽ có nhiều hơn những nhân vật gốc Nhật được nhìn thấy ở các hàng biểu tượng M trong tương lai không xa.

TRẦN VŨ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm