Các nhân vật Hoàng gia tề tựu trong một tấm ảnh, vị trí có phải ngẫu nhiên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiếm khi có được một hình ảnh thế này: Một loạt thành viên cao cấp của các Hoàng gia từ nhiều nước trên thế giới cùng có mặt. Đó chính là ảnh chụp trong hôn lễ Thái tử Jordan mà Hoàng gia Jordan vừa công bố. 

Hôn lễ Hoàng gia giữa Thái tử Hussein của Jordan và cô dâu - nay là Thái tử phi Rajwa - có rất nhiều điều ấn tượng. Và khi công chúng cứ tưởng những điều khó quên đều đã được đăng tải rồi thì Hoàng gia Jordan lại công bố một hình ảnh độc đáo nữa.

Đó là hình ảnh cô dâu chú rể chụp với những vị khách mà có lẽ hiếm đám cưới nào mời được, bao gồm rất nhiều thành viên Hoàng gia và các nhân vật cao cấp từ nhiều đất nước trên thế giới. Hình ảnh này được chụp trước buổi tiệc tối ở Cung điện Al Husseiniya.

Các nhân vật Hoàng gia tề tựu trong một tấm ảnh, vị trí có phải ngẫu nhiên? ảnh 1

Quá nhiều sự sang trọng và quý tộc trong hình ảnh này. Ảnh: Royal Hashemite Court.

Chú rể - Thái tử Hussein, 28 tuổi, và cô dâu - kiến trúc sư Rajwa, 29 tuổi, đứng ở trung tâm. Ở hai bên của họ là Vua Abdullah II và Hoàng hậu Rania của Jordan (cả hai người đều đeo dải băng màu đỏ sẫm).

Hai nhân vật Hoàng gia có lẽ được yêu thích nhất thế giới là Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton đứng ở hàng thứ hai.

Ngoài ra, trong ảnh còn có Vua Philippe của Bỉ, Công chúa Beatrice từ Hoàng gia Anh, Vua và Hoàng hậu Malaysia… Không chỉ có các thành viên Hoàng gia, hình ảnh còn có cả Đệ nhất Phu nhân Mỹ là bà Jill Biden. Đứng ở hàng sau cùng là các anh chị em, họ hàng của chú rể.

Các nhân vật Hoàng gia tề tựu trong một tấm ảnh, vị trí có phải ngẫu nhiên? ảnh 2

Có thể nhìn thấy rõ vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate ở đây. Ảnh: Royal Hashemite Court.

Theo các trang tin lớn thì vị trí đứng của những nhân vật trong ảnh không phải là ngẫu nhiên mà được sắp xếp theo thứ tự nhất định, về cơ bản là những người đứng đầu các Hoàng gia sẽ đứng phía trước, sau đó đến những người kế vị. Chỗ ngồi của các vị khách quan trọng này ở đám cưới Hoàng gia Jordan cũng được sắp xếp tương tự.

Các nhân vật Hoàng gia tề tựu trong một tấm ảnh, vị trí có phải ngẫu nhiên? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm