Các nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo bước từ truyện tranh lên phim “Trạng Tí” gây thích thú

HHT - Rất nhiều bộ phim chuyển thể đã gây ít nhiều thất vọng hụt hẫng cho khán giả và thật may là trailer đầu tiên của Trạng Tí đã không rơi vào vết xe đổ này.

Chỉ với 1'30'' ngắn ngủi, đoạn teaser trailer đầu tiên của phim điện ảnh Trạng Tí đã giới thiệu tới khán giả khung cảnh đẹp của làng Phan Thị, mở ra chuyến phiêu lưu chông gai nhưng cũng không kém phần cảm động của bộ tứ bạn thân Tí - Sửu - Dần - Mẹo.

Các nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo bước từ truyện tranh lên phim “Trạng Tí” gây thích thú ảnh 1 Trạng Tí sẽ công chiếu vào Tết năm 2021

Trạng Tí là phim chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thần Đồng Đất Việt. Để hiện thực hóa bối cảnh từ những hình vẽ là một thử thách lớn đối với đoàn làm phim.

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Trạng Tí đến nay là dự án đầu tư lớn nhất của Studio68 và các đối tác. Sự ủng hộ của mọi người sẽ như cái vỗ vai khích lệ để chúng tôi tiếp tục đi trên con đường mình đã chọn, mang đến những bộ phim thuần Việt cho người Việt”.

Bối cảnh phim Trạng Tí được quay trải dài từ Bắc vào Nam. Khán giả có thể dễ dàng nhận ra được những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam như: Đầm Vân Long (Ninh Bình), Cây gạo thôn Đoài (Bắc Ninh), Chùa Keo (Thái Bình), Vườn quốc gia Nam Cát Tiên (Đồng Nai),…. Đặc biệt, trong bối cảnh làng Phan Thị, ekip đã xây dựng tỉ mỉ đến từng chi tiết cho từng mái nhà, lối đi và cảnh vật trong làng.

Các nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo bước từ truyện tranh lên phim “Trạng Tí” gây thích thú ảnh 2 Khán giả có thể dễ dàng nhận ra được những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam

Đoạn teaser trailer mở màn với hình ảnh cậu bé Tí lanh lợi đưa ra những nguyên tắc cần tuân thủ nghiêm ngặt dành cho Sửu, Dần và Mẹo trước khi khởi hành. Khoác lên bộ trang phục dân dã kết hợp cùng bố tử trước ngực và mái đầu ba vá theo sát nguyên tác, cậu Tí thông minh, cô Sửu hiền lành, Dần béo tham ăn, Cả Mẹo tinh ranh hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình vượt ngoài trí tưởng tượng.

Trong chuyến hành trình, nhóm trẻ năm lần bảy lượt bị cuốn vào những tình huống oái ăm, từ gặp bọn cướp manh động đến bị bắt giữ tại rừng. Lúc này, một cậu bé bí ẩn đã ra tay bảo vệ nhóm Tí khỏi hiểm nguy.

Các nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo bước từ truyện tranh lên phim “Trạng Tí” gây thích thú ảnh 3 Dần, Tí, Sửu, Mẹo sẽ mang đến một hành trình vượt ngoài trí tưởng tượng.

Chất liệu âm nhạc dân gian được nhạc sĩ Đức Trí khai thác mạnh mẽ trong Trạng Tí. Lồng ghép cùng lời dặn dò từ cô Hai Hậu (mẹ Tí), những giai điệu phiêu lưu hào hùng và đầy cảm xúc đã khiến người xem càng chìm đắm vào bộ phim thấm đẫm hồn Việt này.

Các nhân vật Tí, Sửu, Dần, Mẹo bước từ truyện tranh lên phim “Trạng Tí” gây thích thú ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm