Các nhóm nhạc K-Pop nên tránh đặt tên có kèm số thành viên vì lý do này

Các nhóm nhạc K-Pop nên tránh đặt tên có kèm số thành viên vì lý do này
HHT - Tên nhóm có thêm chữ số thì cũng thú vị thật đấy. Nhưng chỉ cần một thành viên rời nhóm thôi, cái tên bỗng trở nên mông lung như một trò đùa.

Thời gian gần đây, các công ty giải trí K-Pop có trào lưu đặt tên nhóm nhạc kèm theo chữ số, và đó thường là con số biểu thị số thành viên khi nhóm mới debut. Ý tưởng này thật ra cũng hay, vì giúp khán giả nghe tên là biết được luôn nhóm có bao nhiêu người.

9muses giờ chỉ còn bốn người

Nhưng thành viên trong các nhóm nhạc K-Pop thì thay đổi liên tục, chuyện có người rời nhóm là rất dễ xảy ra và khi đó, tên nhóm nhạc bỗng dưng trở thành lạc quẻ, tên một đằng số lượng thành viên một nẻo. Đó chính là 9muses, một trong những nhóm đầu tiên đi theo trào lưu đặt tên có số. Ngày mới debut, 9muses có 9 cô gái xinh đẹp nhưng bây giờ, chỉ còn 4 người còn ở lại.

Day6 có lẽ nên chuyển tên thành Day5

Nhóm nam Day6 lúc ban đầu có 6 chàng trai, bây giờ chỉ còn 5 mà thôi nhưng chẳng lẽ lại đổi tên? Mới đây nhất, Gugudan cũng rơi vào cảnh tên nhóm trở nên mông lung như một trò đùa. Gugudan hay gx9 trong tiếng Hàn có nghĩa là bảng cửu chương, 9 thành viên tương ứng với 9 chương trong bảng này.

Bảng cửu chương Gugudan giờ chỉ còn 8 chương

Thế nhưng em út Hyoyeon đã tuyên bố rời nhóm, 9 chương nay chỉ còn 8. Điều này không chỉ khiến khán giả bàn tán, mà chính các thành viên của Gugudan mỗi khi giới thiệu tên nhóm mình cũng vô cùng ngập ngừng ái ngại, vì tên và số thành viên giờ không thuộc về nhau nữa rồi.

Thế nên từ giờ trở đi, các nhóm nhạc K-Pop đừng nên đặt tên theo số lượng thành viên nữa là hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm