Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.

Cùng điểm lại những khoảnh khắc thảm đỏ tỏa sáng nhất nhờ chất riêng phong cách hơn là công thức tạo hình.

Jennie (BLACKPINK) đeo băng cá nhân trên mặt đến show Chanel

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống ảnh 1

Một yếu tố tưởng “tai nạn” nhưng lại mang về cho Jennie sự chú ý.

Jennie không thiếu những ánh đèn flash chớp liên tục xung quanh cô, mọi người nghĩ đó là vì bộ đồ liền quần Chanel bằng vải tuýt màu trắng ngà chất hơn nước cất mà cô đang mặc. Nhưng một yếu tố khác tưởng “tai nạn” nhưng lại mang về cho Jennie sự chú ý và hàng loạt lời khen, chính là miếng băng cá nhân cô dán dưới mắt phải vì bị trầy mặt. Nó đã tôn lên khí chất thời trang của Jennie bất chấp tình huống tai nạn ngoài ý muốn.

Sự xuất hiện của Song Hye Kyo tại show Fendi

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống ảnh 2

Sự ghi điểm xuất sắc của Song Hye Kyo chính là nhờ mái tóc "hack tuổi".

Song Hye Kyo lại là một sao hạng A nữa của Hàn Quốc chiếm sóng tại show thời trang quốc tế. Tên tuổi cô một lần nữa gây bùng nổ cõi mạng vì xuất hiện cực kì giản đơn nhưng đẹp cực phẩm tại Tuần lễ Thời trang Milan, với tư cách Đại sứ toàn cầu của thương hiệu Fendi. Sự ghi điểm xuất sắc của Song Hye Kyo chính là nhờ mái tóc "hack tuổi".

Margot Robbie tại buổi ra mắt phim Babylon

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống ảnh 3

Margot Robbie chỉ quấn một chiếc khăn đen cùng vài món phụ kiện tinh tế

Chỉ quấn một chiếc khăn đen cùng vài món phụ kiện tinh tế, Margot Robbie đã cướp hết mọi ánh nhìn. Nó không chỉ giúp cô xuất hiện thật lộng lẫy mà còn làm tăng điểm gợi cảm, quyến rũ cho nữ minh tinh Hollywood.

Kylie Jenner tham dự Met Gala đội mũ lưỡi trai kết hợp với váy cưới

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống ảnh 4

Dù khác xa với chủ đề được đưa ra nhưng bộ trang phục đã nhận được nhiều sự quan tâm và lời bàn tán nhất trên mạng xã hội.

Váy cưới và mũ bóng chày tưởng là một sự kết hợp lạc quẻ nhưng nó đã bất ngờ giúp Kylie ghi điểm. Dù khác xa với chủ đề được đưa ra nhưng bộ trang phục đã nhận được nhiều sự quan tâm và lời bàn tán nhất trên mạng xã hội. Lý do mà Kylie không tuân theo quy tắc khi lựa chọn trang phục tham dự Met Gala chính là muốn tôn vinh nhà thiết kế quá cố của Off-White - Virgil Abloh.

Taylor Swift tại lễ trao giải MTV Video Music Awards

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống ảnh 5

Lung linh như vầy không chiếm spotlight mới lạ!

Taylor Swift thực sự lấp lánh trong chiếc váy làm từ dây chuyền và pha lê. Lung linh như vầy không chiếm spotlight mới lạ!

Amanda Seyfried tại lễ trao giải Critics’ Choice Awards

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống ảnh 6

Cô nhận được hàng ngàn bình luận khen ngợi cho trang phục thảm đỏ.

Ngôi sao Mamma Mia! hết sức thật tuyệt vời trong bộ trang phục màu vàng ánh kim của cô ấy, trông vừa quyền lực vừa quyến rũ. Hôm đó Amanda Seyfried đã chiến thắng với giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Đồng thời cô cũng nhận được “chiếc cúp” cho trang phục thảm đỏ xuất sắc nhất là hàng ngàn bình luận khen ngợi khắp cõi mạng.

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống ảnh 7
Tin liên quan